Sau khám xét, website và fanpage Nhật Cường Mobile đều 'chết'

Tối 9-5, sau nửa ngày cơ quan CSĐT Bộ Công an tiến hành khám xét ở các cơ sở trên địa bàn Hà Nội, toàn bộ website bán hàng và fanpage trên Facebook của hệ thống cửa hàng Nhật Cường Mobile đều rơi vào tình trạng dừng hoạt động.

Sau khám xét, website và fanpage Nhật Cường Mobile đều 'chết' ảnh 1
Website dienthoaididong.com của Nhật Cường Mobile đã dừng hoạt động. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, khi truy cập vào đường link dienthoaididong.com – website bán hàng của Nhật Cường Mobile, người dùng nhận được thông báo “lỗi bảo mật”.

Trước đó, vào chiều tối cùng ngày, website này vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, PV nhiều lần liên hệ vào các số điện thoại công khai trên website (tổng đài bán hàng và chăm sóc khách hàng – 1900 1234, sửa chữa và bảo hành – 1900 6688, góp ý – khiếu nại 1800 6009) thì đều trong tình trạng không liên lạc được.

Sau khám xét, website và fanpage Nhật Cường Mobile đều 'chết' ảnh 2
Fanpage của chuỗi cửa hàng này cũng không còn tìm thấy. Ảnh chụp màn hình.

Tương tự, fanpage của chuỗi hệ thống bán lẻ điện thoại này cũng không còn tìm thấy trên Facebook. Fanpage này có tới gần 500.000 lượt người theo dõi. Khi tìm kiếm, người dùng chỉ nhận được thông báo “rất tiếc, nội dung này hiện không khả dụng”.

Việc cả website bán hàng và fange của Nhật Cường Mobile đều “chết” khiến nhiều người dùng rất bất ngờ. Một số bày tỏ lo ngại việc liên lạc với hệ thống này cũng như các chính sách bảo hành sản phẩm đã mua sẽ bị ảnh hưởng.

Như PLO đã đưa tin, trưa 9-5, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đồng loạt tiến hành khám xét các cơ sở của Nhật Cường Mobile tại số 33 phố Lý Quốc Sư và khu C4 Giảng Võ (Hà Nội). Sau nhiều giờ làm việc, cảnh sát đã thu giữ rất nhiều tang vật đựng trong các thùng bìa các tông rồi chở đi.

Sau khám xét, website và fanpage Nhật Cường Mobile đều 'chết' ảnh 3
Trước đó nửa ngày, cơ quan CSĐT khám xét tại các cơ sở của Nhật Cường Mobile, thu giữ nhiều tang vật.

Nhật Cường Mobile được biết đến là một trong những chuỗi bán lẻ điện thoại di động lớn tại Hà Nội. Chuỗi cửa hàng này chuyên kinh doanh các mặt hàng điện thoại di động, trong đó, đặc biệt là các sản phẩm từ Apple như iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch… Ngoài ra, chuỗi còn cung cấp các sản phẩm di động từ một số hãng khác như Samsung, Xiaomi, Oppo…

Đặc biệt, bên cạnh sản phẩm mới, Nhật Cường cũng phân phối rất nhiều hàng đã qua sử dụng với các mức giá khác nhau.

Theo thông tin niêm yết trên website, Nhật Cường Moblie có 9 cửa hàng bán lẻ tại nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội và một trung tâm bảo hành Nhật Cường Service tại khu C4 Giảng Võ. Trong số này, cơ sở tại 33 Lý Quốc Sư là cửa hàng đầu tiên của Nhật Cường mobile, được coi là trụ sở chính.

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.