Sau Tevez đến… Podolski đầu quân câu lạc bộ Trung Quốc

Nếu Thân Hoa Thượng Hải có được ngôi sao thế giới Carlos Tevez thì vài ngày tới cựu tuyển thủ Đức Lukas Podolski sẽ cập bến đội bóng thủ đô Trung Quốc - Bắc Kinh Quảng An.

Cựu tiền đạo tuyển Đức và Arsenal sẽ về đội bóng thủ đô Bắc Kinh.

Chi tiết của bản hợp đồng Tevez với Thân Hoa Thượng Hải được báo chí tiết lộ sáng nay là bản hợp đồng kéo dài hai năm trị giá 84 triệu USD. Theo đó, Tevez có nhiệm vụ giúp đội Thân Hoa Thượng Hải thi đấu ấn tượng ở giải nhà nghề Trung Quốc và AFC Champions League.

Cuộc chạy đua mua sao của Trung Quốc vẫn đang diễn ra rầm rộ. Sau hai “quả bom khủng” Oscar từ Chelsea đến Trung Quốc, rồi Tevez từ Boca Junior đến Thân Hoa thì đội Quảng An đang liên lạc tích cực để có cựu tuyển Đức và Arsenal Lukas Podolski.

Hiện nay Podolski đang khoác áo Galatasaray của Thổ Nhĩ Kỳ. Hôm thứ Tư vừa qua, cựu ngôi sao tiền đạo Đức đã chính thức nhận được “tín hiệu đèn xanh” từ CLB thủ đô của Trung Quốc.

Hãng tin Anadolu của Thổ Nhĩ Kỳ cho biết phía đội bóng Trung Quốc ra giá 7,3 triệu USD để trả cho Galatasaray nhằm giải phóng để giúp Podolski về Trung Quốc. Hiện nay Bắc Kinh Quảng An cũng có một cựu sao Galatasaray khác đó là Burak Yilmaz.

Podolski chia tay tuyển Đức năm nay và đã gia nhập đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ hồi năm 2015.

Khi về khoác áo Galatasaray lập tức tiền đạo Đức gốc gác Ba Lan này trở thành biểu tượng của CLB vì Podolski rất am hiểu nền văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ, anh đã thu hút lượng fan hâm mộ lớn cho đội bóng. Mùa năm rồi Galatasaray chỉ về thứ sáu giải Thổ Nhĩ Kỳ.

Có nhiều khả năng trong những ngày tới sẽ còn có thêm các sao thế giới khác đề cập đến Trung Quốc.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

(PLO)-  Cuộc đua vào tốp huy chương và rớt hạng V-League trở nên gay cấn với màn trở lại ấn tượng của hàng loạt ứng viên hàng đầu, với nhà đương kim vô địch Nam Định trở lại ngôi số 1, trong lúc nửa dưới bảng xếp hạng chật chội với 7 đội bóng có nguy cơ rớt hạng.

Nguyễn Xuân Son tái xuất

Nguyễn Xuân Son tái xuất

(PLO)- Sau chấn thương ở chung kết lượt về AFF Cup 2024, tiền đạo Nguyễn Xuân Son cho thấy dấu hiệu phục hồi nhanh và sắp sửa tái xuất trong sự kiện trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2024.

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

(PLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, các đội bóng đã từng ngã ngựa mất 3 điểm lượt đi rất nhanh chóng có ngay 3 điểm lượt về nhẹ nhàng ở vòng 14 V-League.

HLV Mai Đức Chung săn vàng SEA Games thứ 9

HLV Mai Đức Chung săn vàng SEA Games thứ 9

(PLO)- Ở tuổi 75, khi nhiều nhà cầm quân đã chọn cách “rửa tay gác kiếm” thì HLV Mai Đức Chung vẫn còn khát vọng chinh phục đỉnh cao SEA Games 2025, cũng là lần thứ 9 ông muốn có chiếc huy chương vàng.

V-League vòng 14 và những cuộc đối đầu nảy lửa

V-League vòng 14 và những cuộc đối đầu nảy lửa

(PLO)- Cuộc đua vô địch bóng đá quốc gia đang bước vào giai đoạn hấp dẫn với V-League vòng 14 và những cuộc đối đầu nảy lửa cho ngôi đầu bảng lẫn khởi động cuộc đua chạy trốn 1,5 suất rớt hạng.

Viettel vô địch nửa mùa V-League, Hà Tĩnh gây bất ngờ

Viettel vô địch nửa mùa V-League, Hà Tĩnh gây bất ngờ

(PLO)- Khi giai đoạn lượt đi khép lại, hai cái tên Viettel vô địch nửa mùa V-League 2024-2025 và Hà Tĩnh đã trở thành tâm điểm với màn trình diễn vượt xa mong đợi, trong lúc Bình Định, Hải Phòng bất ngờ rơi xuống nhóm đèn đỏ.