Say rượu treo cổ bằng hai dây giày ở công an xã?

Ngày 7-2, Cơ quan Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã phối hợp cùng cơ quan pháp y tỉnh Nghệ An và cơ quan chức năng, khám nghiệm, điều tra làm rõ cái chết của anh anh Nguyễn Thành Ngôn (46 tuổi, trú tại xóm 9, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành).

Gần trưa 6-2, người dân trình báo lên Công an xã Thọ Thành sự việc anh Ngôn chém vợ trọng thương. Theo đó, khoảng 9 giờ 30 sáng 6-2, anh Ngôn có đi uống rượu ở đám cưới trở về nhà thì có mâu thuẫn, cãi nhau với vợ. Anh Ngôn chạy vào nhà lấy dao chém vợ là chị Nguyễn Thị Trường (42 tuổi). Chị Trường được người thân và người dân đưa đến Trạm Y tế xã Thọ Thành cấp cứu, khâu sáu mũi trên đầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Thọ Thành đã có mặt tại hiện trường đồng thời mời anh Ngôn đến trụ sở công an xã để làm rõ.

Say rượu treo cổ bằng hai dây giày ở công an xã? ảnh 1
Cửa sổ - nơi phát hiện anh Ngôn tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo Ban Công an xã Thọ Thành, khi anh Ngôn lên trụ sở thì vẫn còn say rượu và kêu mệt. Các công an viên cho anh Ngôn nằm nghỉ trong phòng kho của công an xã. Phòng kho này có cửa thông với phòng trực công an xã.

Ông Nguyễn Quang Biên, Trưởng Công an xã Thọ Thành, cho biết đến 20 giờ 15 ngày 6-2, một công an viên vào phòng kiểm tra thì phát hiện anh Ngôn treo cổ trên cửa sổ. Các công an viên cắt dây để đưa anh Ngôn xuống sơ cứu, hô hấp nhân tạo nhưng anh đã tắt thở. Ông Biên liền gọi điện thoại báo cáo sự việc cho Công an huyện Yên Thành và lãnh đạo xã Thọ Thành.

Qua kiểm tra, trên thi thể anh Ngôn phát hiện một vết rách ở trán bên trái dài khoảng 2 cm, một vết tụ máu quanh cổ. Chiếc dây anh Ngôn treo cổ là hai dây giày.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Điểm tin ANTT: Thi thể người bị đốt được bỏ vào túi du lịch ở Bình Dương

Điểm tin ANTT: Thi thể người bị đốt được bỏ vào túi du lịch ở Bình Dương

(PLO)-  Điểm tin An ninh trật tự trong tuần này: cập nhật thông tin vụ thi thể người bị đốt được bỏ vào túi du lịch ở Bình Dương; Trung tá hi sinh khi chặn bắt ma tuý ở Long An được cấp bằng Tổ quốc ghi công; Khởi tố người chồng ở Hải Dương bạo hành vợ mang thai 7 tháng ; Bắt giam người đàn ông chửi, đánh đập cụ già ở quận 12 ; Cho thôi việc cô giáo mầm non đánh 31 cái vào mặt bé trai hơn 2 tuổi …