Shin Tae-yong: “Indonesia và VN sẽ tái đấu ở chung kết”

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- HLV Shin Tae-yong quả quyết VN và Indonesia tái đấu ở chung kết SEA Games. Ông đã ở lại xem trận VN gặp Myanmar.

Sau khi Indonesia đánh bại và chính thức tiễn Philippines về nước bằng chiến thắng 4-0, HLV Shin Tae-yong nói ông sẽ ở lại xem nốt trận VN - Myanmar.

Vì Myanmar là đối thủ cuối cùng của Indonesia ở SEA Games 31 nên khả năng cao đó là trận đấu “quyết tử" cho cả hai đội. Trong khi đó lượt trận cuối VN gặp đối thủ nhẹ nhàng Đông Timor.

Shin Tae-yong: “Indonesia và VN sẽ tái đấu ở chung kết”  ảnh 1

Ngôi sao Witan Sulaeman (8) là tát bài của Indonesia. Ảnh: ANH PHƯƠNG.

HLV Shin Tae-yong cũng rất cao ngạo và khẳng định rằng, Indonesia và VN sẽ là hai đội bảng A vào bán kết SEA Games 31.

Khi một phóng viên hỏi ông suy nghĩ thế nào về việc HLV Fegidero của Philippines nhận định rằng, VN và Indonesia là hai đội vào bán kết. Shin Tae-yong nói: “Đúng đấy, HLV Fegidero đã nói rất chính xác là bảng A này hai đội Indonesia và VN vào bán kết".

Trả lời các câu hỏi của báo chí Indonesia tại buổi họp báo sau trận đấu về việc đưa một số gương mặt dự bị vào đá đội hình xuất phát với Phillipines, ông Shin cũng tự tin trả lời: “U-23 Indonesia đến SEA Games với mục tiêu vào trận chung kết và đó là chặng đường dài nên tôi tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ ra sân để chuẩn bị tinh thần và cảm giác thi đấu tốt nhất cho họ".

Shin Tae-yong: “Indonesia và VN sẽ tái đấu ở chung kết”  ảnh 2

Thắng Philippines 4-0, Indonesia tạm vươn lên ngôi đầu. Ảnh: A.PHƯƠNG

Ông Shin cũng tự tin tuyên bố: “VN và Indonesia sẽ gặp nhau lại ở trận chung kết”.

Malaysia “chọn” đá với Việt Nam

Malaysia “chọn” đá với Việt Nam

(PLO)- Malaysia có đầy đủ cơ hội để đẩy Thái Lan vào thế bất lợi đá với chủ nhà Việt Nam ở bán kết nhưng họ thực sự không ngờ Campuchia thật ngoan cường dạy họ một bài học.