Siêu xe Porsche nổ bánh, lật ngửa trên cao tốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Siêu xe Porsche đang lưu thông trên đường dẫn cao tốc TP.HCM – Long Thành - Dầu Giây thì bị nổ bánh và lật ngửa.

Trong chiều 19-3, lực lượng Cục CSGT (Bộ Công an) đã giải quyết xong hiện trường ô tô hiệu porsche gặp tai nạn trên đường dẫn cao tốc.

Video hiện trường siêu xe bị lật ngửa. Video: T.Lâm

Trước đó, vào trưa cùng ngày, siêu xe ô tô bốn chỗ mang biển số TP.HCM hiệu Porsche do một nam thanh niên điều khiển lưu thông trên đường dẫn cao tốc TP.HCM – Long Thành - Dầu Giây.

Khi gần đến đoạn Đỗ Xuân Hợp, TP Thủ Đức thì bánh sau ô tô bị bể. Vụ việc khiến ô tô loạng choạng tay lái và va vào dải phân cách giữa làn ô tô và xe máy.

Siêu xe Porsche nổ bánh, lật ngửa trên cao tốc ảnh 1

Ô tô bị lật còn va trúng xe máy. Ảnh: LONG

Hậu quả của vụ việc đã khiến ô tô này văng qua làn xe máy và lật ngửa va trúng tiếp một xe máy khác đang lưu thông cùng chiều.

Tại hiện trường, vết cày của ô tô kéo dài hàng chục mét, nhiều bộ phận của ô tô và dải phân cách rơi ra mặt đường. Giao thông qua khu vực cũng bị ảnh hưởng.

Siêu xe Porsche nổ bánh, lật ngửa trên cao tốc ảnh 2

Hiện trường vụ việc. Ảnh: LONG

Theo lực lượng Cục CSGT, rất may vụ việc không gây thương vong về người, người đi xe máy chỉ bị trầy xước nhẹ. Tuy nhiên, các phương tiện đều bị hư hỏng.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.