Sốc: Messi tuyên bố giã từ đội tuyển Argentina

Không thể diễn tả nỗi thất vọng sau khi đá hỏng quả phạt đền, cầu thủ 29 tuổi đã bật khóc nức nở. Sau khi nhận chiếc HCB, tại buổi họp báo, cầu thủ đang chơi cho Barcelona, Lionel Messi đã bất ngờ tuyên bố chia tay đội tuyển.

Sốc: Messi tuyên bố giã từ đội tuyển Argentina ảnh 1

Sốc: Messi tuyên bố giã từ đội tuyển Argentina ảnh 2

Trong sự nghiệp của mình, Messi đã đạt được nhiều danh hiệu cùng Barcelona và anh đã có năm quả bóng vàng thế giới. Tuy nhiên, ở cấp độ đội tuyển, Messi lại luôn lỡ hẹn với chiếc cúp vô địch. Đã ba năm liên tiếp Argentina của Messi đều lọt vào chung kết các giải lớn (một World Cup và hai Copa America) nhưng họ bại trận cả ba lần.

Trong trận chung kết Copa America sáng nay, anh đá hỏng quả phạt đền dẫn đến việc Argentina thua Chile trên loạt sút luân lưu, ngậm ngùi nhìn đối thủ lần thứ hai liên tiếp nẫng tay trên chiếc cúp vô địch Nam Mỹ.

Sốc: Messi tuyên bố giã từ đội tuyển Argentina ảnh 3

Sốc: Messi tuyên bố giã từ đội tuyển Argentina ảnh 4

Ngay sau khi Messi tuyên bố từ giã đội tuyển thì tiền vệ Javier Mascherano cũng tuyên bố từ giã đội tuyển Argentina.

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

(PLO)- Đầu năm 2022, khi còn xếp hạng 577 ATP, Lý Hoàng Nam đã cho biết mục tiêu của anh khi kết thúc năm là vào tốp 300 và cho đến ngày 7-8, tay vợt trẻ đã tiến lên vị trí 330. Một bước nhảy ngoạn mục!
Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.