Sốc: Serena William bất ngờ chia tay Roland Garros

Tay vợt 23 danh hiệu Grand Slam bất ngờ tuyên  bố rút khỏi Roland Garros trước vòng 4, tức trước cuộc đối đầu với kỳ phùng Maria Sharapova. Quả là một thông tin cực sốc cho nhà tổ chức, còn điều này thì giúp Maria Sharapova sáng cửa vô địch Roland Garros.

Sốc: Serena William bất ngờ chia tay Roland Garros ảnh 1
Serena bị chấn thương cơ ngực đến độ không giao bóng được

Serena nói rằng cô đã bị căng cơ rất nặng ở ngực từ vòng ba của giải này sau khi thắng tay vợt Đức Julia Georges. Chấn thương các cơ ở ngực khiến cô đau nhói và không giao bóng được.

Serena cũng cho biết thêm dù rút khỏi giải nhưng cô vẫn ở lại Paris để tiến hành các phương pháp y học, trong đó có scan để coi thử mình phải nghỉ dưỡng bao lâu mới có thể trở lại.

Sốc: Serena William bất ngờ chia tay Roland Garros ảnh 2
Cuộc chạm trán Mỹ-Nga không diễn ra 

Giải Anh mở rộng, tức Wimbledon chưa chắc cô có tham dự hay không.

Serena nói thêm, cô rất thất vọng vì phải rút lui kiểu này. Bởi đây là Grand Slam đầu tiên cô trở lại sau kỳ sinh nở con gái đầu lòng kể từ giải Úc mở rộng năm ngoái.

19 cuộc đối đầu Nga-Mỹ (Sharapova- Serena) thì có tỷ lệ thắng thua 2-19, trong đó Serena thắng 18 trận gần đây nhất kể từ sau trận thua chung kết Wimbledon 2004.

Riêng giải Roland Garros thì Serena đã vô địch ba lần, còn Sharapova thì hai lần (2012 và 2014).

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

(PLO)- Trên sân nhà, MU thua đội bóng tỉnh lẻ; đi sân khách, MU cũng thua đội bóng nhỏ. Chỉ cần 35 phút đầu trận, đội bóng tí hon Brentford đã giải quyết xong MU.