Sóc Trăng: Mưa trái mùa, 1 phụ nữ bị cây ngã đè tử vong

Ngày 3-4, thông tin với báo chí, một lãnh đạo phường 8, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng xác nhận có vụ việc một cây phượng ngã đè làm một phụ nữ tử vong trong cơn mưa trái mùa chiều 2-4.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra trên đường Phạm Hùng (thuộc khóm 3, phường 8). Người phụ nữ xấu số được xác định là chị TH (39 tuổi), đang công tác tại một cơ sở y tế trên địa bàn TP Sóc Trăng.

Chiều 2-4, trên đường đi làm về, đến đoạn đường trên thì trời mưa bất chợt.  Trong cơn mưa có kèm gió thổi mạnh đã làm cho hai cây phượng khoảng 20 năm tuổi ven đường ngã đỗ. Một trong hai cây đã đè trúng chị H.

Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu và được các bác sĩ nỗ lực phẫu thuật nhưng chị H. đã tử vong vào tối cùng ngày.

Theo lãnh đạo phường 8, địa phương từng có đề xuất cấp trên xem xét đốn hạ hàng phượng trên đường Phạm Hùng nhưng chưa được xem xét thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...