Làm đám tang giả cho chính mình để... trốn nợ

Ngày 31-3, nguồn tin của PLO cho biết Công an huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) đang tạm giữ bà TTT (ngụ ấp Phước Hòa A, thị trấn Cù Lao Dung) để điều tra, làm rõ vụ tổ chức đám tang giả.

Thông tin báo chí, một lãnh đạo huyện Cù Lao Dung, cho biết do nợ nhiều người nên bà T. qua tỉnh Đồng Tháp để “trốn” chủ nợ. Chiều 29-3, bà T. mua một quan tài và thuê xe chở về nhà ở Cù Lao Dung để tổ chức đám tang... cho chính mình.

Hoài nghi về cái chết bất thường của bà T., cơ quan chức năng tiến hành mở quan tài kiểm tra và phát hiện bên trong có ba bao cát. Ảnh: MT

Cũng theo lãnh đạo huyện, trao đổi với cơ quan chức năng, một người con của bà T. cho biết mẹ em bị sát hại ở địa phương khác nên đưa thi thể về quê làm đám tang.

Tuy nhiên, lực lượng Công an địa phương nhận thấy có vấn đề khả nghi về cái chết bất thường của bà T. Cụ thể, nếu xảy ra vụ án dẫn đến có người tử vong thì cơ quan nơi xảy ra vụ việc phải tiến hành điều tra.

“Từ nghi vấn này, chúng tôi yêu cầu lực lượng chức năng mở quan tài để khám nghiệm tử thi, phát hiện bên trong chỉ có ba bao cát” – môt lãnh đạo huyện Cù Lao Dung cho biết.

Cũng theo vị lãnh đạo này, khi phát hiện ra sự thật, cơ quan chức năng tiến hành trích xuất camera an ninh. Theo đó, đoạn video thể hiện chiều 29-3, một người con trai của bà T. chở bà đi mua quan tài tại Đồng tháp.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cù Lao Dung điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm