Vòng 4 V- League 2020:

Sốc trên sân Hòa Xuân và Gò Đậu

Hai trận đấu sớm của vòng 4 V- League 2020 đã chứng kiến những cơn mưa bàn tháng rất sốc trên sân Hòa Xuân và sân Gò Đậu ở Bình Dương.

Ba vòng đầu trước trắng tay, nay thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã “hủy diệt” Quảng Nam trong trận “derby xứ Quảng” với tỉ số 6-1. Trong khi đó trên sân Gò Đậu, chủ nhà B. Bình Dương cũng “hủy diệt” đội khách Hải Phòng đến 5-0.

Sốc trên sân Hòa Xuân và Gò Đậu ảnh 1

Dù đứng chót bảng nhưng SHB Đà Nẵng tạo ra trận đấu có tỉ số thắng trận cao nhất kể từ đầu giải

Hôm nay đội khách Quảng Nam chơi không hay, nhất là phòng ngự lộ khoảng trống quá nhiều, hai cánh cũng không có người giỏi kìm cặp, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức như thể “xả cơn tức giận” kể từ đầu mùa giải đến giờ toàn thua. Bản thân HLV Lê Huỳnh Đức đang bị hoài nghi “chiếc ghế của ông có thể gãy”.

Tuy nhiên một buổi chiều mà trời Hòa Xuân, Đà Nẵng nóng nhưng học trò HLV Lê Huỳnh Đức dội “cơn mưa gôn” vào cầu môn của Quảng Nam.

Các bàn thắng của SHB Đà Nẵng do công Jelic (16), kebe gỡ hòa 1-1 cho Quảng Nam ở phút 31, nhưng độ khách chỉ làm được thế mà thôi. Năm bàn còn lại của SHB Đà Nẵng cho công Tanda (44), Ismahell (47 và 70), Văn Long (63), A Mít (86).

Với chiến thắng đậm này Đà Nẵng tạm thời thoát khỏi bị trí chót bảng, nhưng điều quan trọng là các học trò HLV Lê Huỳnh Đức đã tìm được cảm giác ghi bàn với nhiều ngoại binh đã tỏa sáng.

Tuy nhiên cũng phải nói rằng, hôm nay các cầu thủ Quảng Nam, nhất là hàng phòng ngự chơi tệ quá.

Trên sân Gò Đậu, hôm nay không có mưa nhưng trên sân có “mưa bàn thắng”.

Năm bàn thắng của của chủ nhà Bình Dương ghi vào lưới thủ môn Văn Toản, nhà vô địch SEA Games 30 trong màu áo U-22 Việt Nam do công của Hồ Tấn Tài (phút 8), Tiến Linh (21), Duy Khánh (40), Sỹ Giáp (76 và 90+3).

Đây là những trận đấu có số bàn thắng cao nhất kể từ đầu giải.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.