Son Heung-min lập hat trick vẫn bị cảnh báo

(PLO)- Từ Hàn Quốc, ông thầy người Bồ Đào Nha Paulo Bento của đội tuyển Hàn Quốc dù mừng vì Son Heung-min lập hat trick cho Tottenham nhưng ông vẫn nhắc nhở học trò coi chừng ở World Cup phải đối đầu với Bồ Đào Nha không chỉ có mỗi Ronaldo là nguy hiểm.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Từ Hàn Quốc, ông thầy người Bồ Đào Nha Paulo Bento của đội tuyển Hàn Quốc dù mừng vì Son Heung-min lập hat trick cho Tottenham nhưng ông vẫn nhắc nhở học trò coi chừng ở World Cup phải đối đầu với Bồ Đào Nha không chỉ có mỗi Ronaldo là nguy hiểm.

Đêm 9-4, tuyển thủ Hàn Quốc Son Heung-min trong màu áo Tottenham đã có trận đấu xuất thần với hat trick giúp Tottenham đánh bại Aston Villa 4-0, vươn lên top 4, duy trì cơ hội đi đá Champions League.

Son Heung-min với phong độ rất cao vừa lập hat trick vào lưới Aston Villa. Ảnh: GETTY IMAGES
Son Heung-min với phong độ rất cao vừa lập hat trick vào lưới Aston Villa. Ảnh: GETTY IMAGES

Đấy là cú hat trick thứ hai tại giải Ngoại hạng Anh và riêng mùa này thì Son đã nâng số bàn thắng của mình lên 17 bàn. Chắc chắn HLV Paulo Bento rất vui vì “trò cưng” đang có phong độ cao hướng đến World Cup 2022 mà ông đặt kỳ vọng nhiều vào các tuyển thủ Hàn Quốc.

Tại World Cup ở Qatar, Hàn Quốc cùng bảng H với Bồ Đào Nha, Uruguay và Ghana. Một bảng rất xương với đại diện châu Á. Điểm danh các đối thủ thì Bồ Đào Nha là cựu vô địch châu Âu rất mạnh, Uruguay có truyền thống, Ghana mang sức mạnh của bóng đá châu Phi. Thế nên với Hàn Quốc thì tranh một trong hai suất đầu là một thách thức lớn.

Nhắn nhủ với Son Heung-min trước mặt báo chí Hàn Quốc, HLV Paulo Bento nhấn mạnh: “Bồ Đào Nha không chỉ có mỗi Ronaldo, Uruguay không chỉ có mỗi Suarez, trong khi đội tuyển Hàn Quốc cần phải có nhiều Son Heung-min”.

Ông Paulo Bento từng dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha từ năm 2010, đến năm 2014 thì từ chức sau World Cup tại Brazil.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm