Sốt đội tuyển ở Tây Đô

Những ngày này, chúng tôi ghi nhận xung quanh sân Cần Thơ lúc nào cũng đông người. Những con đường như Trần Văn Khéo nơi có khách sạn đội tuyển đóng quân cách sân chừng năm phút đi bộ chiều về hay kẹt xe vì có những “hotboy” của tuyển.

Đường Trần Phú chạy ngang qua cổng chính sân Cần Thơ hàng ngàn người xếp hàng mua vé. Tuy nhiên, cách đây hai năm tại giải U-21 Quốc tế, nạn phe vé nhiều người bị bắt nên lần này cũng thế. Lực lượng chức năng và công an trà trộn để ngăn chặn nạn vé chợ đen.

Những tuyển thủ đang tạo cơn sốt ở Tây Đô

Những tuyển thủ đang tạo cơn sốt ở Tây Đô

Ngay sáng nay, từ 6 giờ các quầy bán vé cho trận đấu lúc 18 giờ đã hoạt động, hàng trăm người rồng rắn xếp hàng mua vé. Từ 12 giờ thì cơn sốt lên đỉnh điểm, hàng ngàn người chen lấn mua vé.

Theo ghi nhận của chúng tôi, dù lực lượng chức năng làm việc cật lực nhưng nạn phe vé vẫn diễn ra. Dân phe vé bán vé lời không nhiều, một vé chỉ lời từ 10.000 đến 20.000 đồng mà thôi.

Một phe vé đang chào mời khi gặp lực lượng chức năng thì tản ra và lẫn vào đám đông. Bỏ thêm 10.000 đến 20.000 đồng mà khỏi đứng xếp hàng đội nắng thì cũng đáng cân nhắc. Dân phe vé chỉ “lấy công làm lời”.

Chúng tôi hỏi vài người đến mua vé “Dân Tây Đô háo hức xem tuyển à?”. Một fan trả lời: “Thì chứ sao nữa. Cả đời tôi sống ở Cần Thơ này có biết đội tuyển là sao đâu. Đây lại là trận đấu quốc tế nên phải đi xem”.

À ra thế. Khi chúng tôi hoàn thành bài viết này, tức trước lúc trận đấu diễn ra chừng hơn hai giờ đồng đồ thì sân Cần Thơ đang sục sôi dưới cái nắng oi nồng khó chịu.

Những hotboy đang khiến người hâm mộ Cần Thơ...sốt

Những hotboy đang khiến người hâm mộ Cần Thơ... sốt

công phượng

Công Phượng trong màu áo tuyển sau hai năm quay lại Tây Đô... vẫn sốt

+ Loạt ảnh người dân Cần Thơ đội nắng mua vé:

xếp hàng mua vé
xếp hàng mua vé 1
xếp hàng mua vé 3
xếp hàng mua vé 7
xếp hàng mua vé 4
xếp hàng mua vé 6
5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...