Sự lan tỏa khủng khiếp của chiếc 'băng C' Ronaldo

Cho đến nay việc bán đấu giá chiếc băng đội trưởng của Ronaldo ném xuống đất tức giận khi bàn thắng của anh ghi cho tuyển Bồ Đào Nha vào lưới Serbia bị từ chối.

Chiếc băng C của Ronaldo được bán đấu giá để gây quỹ phẫu thuật bé trai Gavrilo Djurdjevic, 6 tháng tuổi và đến nay nó đã đạt giá trị 75 triệu dinar (đơn vị tiền tệ của Serbia), tương đương 75 ngàn USD.

Bé Gavrilo có cơ hội chữa bệnh khi đã có nửa triệu euro. Ảnh: Reuters

Mẹ của bé Gavrilo, chị Nevena cho biết, đến nay gia đình chị đã may mắn nhận được tiền hỗ trợ của mọi người lên đến con số 500 ngàn euro nhờ sự lan tỏa của chiếc băng đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha này. Bé Gavrilo sẽ có tiền để phẫu thuật chữa bệnh hiểm nghèo.

Chiếc băng C mà Ronaldo đã tức giận ném xuống đất khi anh đã đưa được bóng qua vạch vôi cầu môn của Serbia trong trận vòng loại World Cup 2022, bảng A ở phút cuối cùng trận đấu.

Hậu vệ Mitrovic băng về phá bóng khi bóng đã nằm trong vạch vôi. Tổ trọng tài đã không quan sát kịp và không công nhận bàn thắng. Vì bàn thắng bị tước mất này, Bồ Đào Nha bị Serbia cầm hòa 2-2.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

(PLO)- Ở bảng A Champions League, dù có lợi thế dẫn trước nhưng MU vẫn không bảo toàn được lợi thế trước Galatasaray để rồi ngậm ngùi chia điểm với tỷ số hòa 3-3, trong khi đó ở bảng B, Arsenal khẳng định sức mạnh khi hủy diệt Lens 6-0 để giành vé vào vòng trong sớm.

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

(PLO)-Doanh thu toàn cầu từ thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup, ước tính lần đầu tiên đạt 1 tỉ USD vào năm 2024 nhờ sự bùng nổ về mức độ phổ biến.

Man City duy trì mạch bất bại, Newcastle hẹp cửa đi tiếp

Man City duy trì mạch bất bại, Newcastle hẹp cửa đi tiếp

(PLO)- Man City tiếp tục thị uy sức mạnh tuyệt đối ở bảng G Champions League khi ngược dòng thắng RB Leipzig 3-2, trong khi đó Newcastle chia điểm với PSG với tỷ số 1-1 ở bảng F, cánh cửa đi tiếp của “Chích chòe” đang rất hẹp.

Newcastle – Chelsea: Tiếp đà thăng hoa

Newcastle – Chelsea: Tiếp đà thăng hoa

(PLO)- Chelsea sẽ có chuyến hành quân làm khách đến sân St. James’ Park của Newcastle ở vòng 13 Premier League, với phong độ đang lên cao The Blues muốn giành trọn 3 điểm để kéo dài mạch trận thăng hoa của mình.

Man City - Liverpool: Đại chiến ở Etihad

Man City - Liverpool: Đại chiến ở Etihad

(PLO)- Man City sẽ đối đầu với Liverpool ở vòng 13 Premier League, đây là trận đại chiến của hai đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.