Sự lan tỏa khủng khiếp của chiếc 'băng C' Ronaldo

Cho đến nay việc bán đấu giá chiếc băng đội trưởng của Ronaldo ném xuống đất tức giận khi bàn thắng của anh ghi cho tuyển Bồ Đào Nha vào lưới Serbia bị từ chối.

Chiếc băng C của Ronaldo được bán đấu giá để gây quỹ phẫu thuật bé trai Gavrilo Djurdjevic, 6 tháng tuổi và đến nay nó đã đạt giá trị 75 triệu dinar (đơn vị tiền tệ của Serbia), tương đương 75 ngàn USD.

Sự lan tỏa khủng khiếp của chiếc 'băng C' Ronaldo ảnh 1
Bé Gavrilo có cơ hội chữa bệnh khi đã có nửa triệu euro. Ảnh: Reuters

Mẹ của bé Gavrilo, chị Nevena cho biết, đến nay gia đình chị đã may mắn nhận được tiền hỗ trợ của mọi người lên đến con số 500 ngàn euro nhờ sự lan tỏa của chiếc băng đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha này. Bé Gavrilo sẽ có tiền để phẫu thuật chữa bệnh hiểm nghèo.

Chiếc băng C mà Ronaldo đã tức giận ném xuống đất khi anh đã đưa được bóng qua vạch vôi cầu môn của Serbia trong trận vòng loại World Cup 2022, bảng A ở phút cuối cùng trận đấu.

Hậu vệ Mitrovic băng về phá bóng khi bóng đã nằm trong vạch vôi. Tổ trọng tài đã không quan sát kịp và không công nhận bàn thắng. Vì bàn thắng bị tước mất này, Bồ Đào Nha bị Serbia cầm hòa 2-2.

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

(PLO)-Phía đoàn Mỹ đã chính thức kết luận nguyên nhân tuyển thủ bơi lội nghệ thuật của đội tuyển quốc gia Mỹ - Anita Alvarez suýt đuối nước ngay tại hồ bơi giải Vô địch các môn thể thao dưới nước đang diễn ra tại Budapest, Hungary...
Bayern bác tin đồn chiêu mộ Ronaldo

Bayern bác tin đồn chiêu mộ Ronaldo

(PLO)- Bayern Munich tuyên bố “đó không phải sự thật” trước thông tin “Hùm xám” có thể chiêu mộ tiền đạo Cristiano Ronaldo của Manchester United.