Sức nhàn Malaysia đấu sức mỏi học trò ông Park Hang-seo

M-League của Malaysia đã kết thúc ngày 21-7 trong khi V-League thì đá dồn toa và Hà Nội vừa lo bảo vệ ngôi vô địch vừa đá AFC Cup. Cụ thể là ngày 25-9, Hà Nội tiếp CLB 25-4 của Triều Tiên rồi ngày 2-10 đến Bình Nhưỡng làm khách đội này trận lượt về. Đá xong CLB Hà Nội lại trở về thi đấu lượt trận 25 với Quảng Nam ngày 6-10.

Như vậy các cầu thủ Hà Nội có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam sau mật độ cày ải và di chuyển liên tục thì chỉ có ba ngày trước trận Việt Nam - Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Malaysia mang tiếng làm khách nhưng trong tình trạng sức nhàn, còn các học trò HLV Park Hang-seo thì vào tình thế sức mỏi.

Vừa qua trong trận Thái Lan - Việt Nam, không khó để nhìn ra các cầu thủ Hà Nội như Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng… đều có dấu hiệu quá tải và không thể hiện hết phong độ lẫn khả năng. Có thể cảm thông cho Duy Mạnh nhiều lần không theo nổi chân sút trẻ Supachok hay Quang Hải, Hùng Dũng phải nỗ lực cày ải mà vẫn không thể hiện hết những gì mình có.

Có lẽ chính vì thế mà HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia dám nêu mục tiêu có điểm ở Mỹ Đình đêm 10-10 bởi dùng “sức nhàn đấu sức mỏi”.

Khuôn mặt đẫm máu của Cristiano Ronaldo

Khuôn mặt đẫm máu của Cristiano Ronaldo

(PLO)- Khuôn mặt Cristiano Ronaldo đẫm máu và bầm tím sau pha va chạm trên không trung nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn gắng gượng thi đấu đến hết trận.
Bất ngờ với bản hợp đồng không thành của Messi

Bất ngờ với bản hợp đồng không thành của Messi

(PLO)- Siêu sao Lionel Messi của Paris Saint-Germain (PSG) được cho là vừa có một cuộc điện thoại với chủ tịch Joan Laporta của Barcelona để đánh dấu khả năng trở lại Tây Ban Nha cho cầu thủ người Argentina.