Tai nạn liên hoàn, người ngã la liệt trên cầu Nhật Tân

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều nay (31-12), tại khu vực cầu Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, một chiếc ô tô lưu thông trên cầu theo hướng từ Đông Anh về trung tâm Hà Nội thì bất ngờ xảy ra va chạm với một xe ba gác, một xe máy và một xe đạp điện.

Tai nạn liên hoàn, người ngã la liệt trên cầu Nhật Tân ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Một nhân chứng tại hiện trường cho hay bất ngờ nghe thấy tiếng “Rầm!” rất lớn, ngoảnh lại thì thấy chiếc xe ba gác đã bị tông đổ.

Cú va chạm khiến tài xế ba gác ngã ra đường và bị thương. Chiếc xe ba gác móp phần đuôi, bình ga và bình ôxy chở theo bị đổ lỏng chỏng trên mặt cầu.

Chưa dừng lại, chiếc ô tô tiếp tục tông phải một xe máy và một xe đạp điện. Cú tông khiến hai cô gái đi trên xe đạp điện bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Tai nạn liên hoàn, người ngã la liệt trên cầu Nhật Tân ảnh 2

Cầu Nhật Tân, nơi xảy ra vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương

Tại hiện trường, cả chiếc xe máy và xe đạp điện đều bị hư hỏng khá nặng. Cách đó khoảng 100 m, một chiếc ô tô mang BKS 29A-343.xx đỗ sát bên đường cũng bị hư hỏng phần đầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt bảo vệ, đồng thời phân luồng giao thông cho các phương tiện qua cầu.

Hiện tại, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.