Tai nạn ở công trình đang thi công, một người tử vong

Ngày 4-9, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) điều tra làm rõ vụ tai nạn lao động xảy ra tại công trình ở phường 14 khiến một người tử vong.

Tai nạn ở công trình đang thi công, một người tử vong ảnh 1

Công trình đang thi công thì không may xảy ra sự cố tai nạn lao động. Ảnh: HT

Theo thông tin ban đầu, chiều 3-9, người dân sống gần công trình đang xây dựng tại hẻm số 6 Hồ Xuân Hương, phường 14, quận Bình Thạnh nghe thấy tiếng động lớn nên chạy tới thì phát hiện nam công nhân tên T. nằm trên nền đất, trọng thương.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Theo người dân, vào thời điểm trên, anh T. cùng nhóm công nhân leo lên giàn giáo để thi công thì bất ngờ trượt té không rõ nguyên nhân.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.