Tài xế tông nhiều xe máy ở Huế vi phạm nồng độ cồn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi gây ra vụ tai nạn khiến 8 xe máy bị hư hỏng, nam tài xế điều khiển xe rời khỏi hiện trường thì tiếp tục gặp tai nạn.

Tối 22-12, Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết đã làm việc với Lê Văn Hiền (33 tuổi, trú tại xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy) có hành vi sử dụng bia rượu, điều khiển xe ô tô gây ra tai nạn và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tài xế tông nhiều xe máy ở Huế vi phạm nồng độ cồn ảnh 1

Xe ô tô tông nhiều xe máy.

Trước đó, tối 21-12, Hiền điều khiển xe ô tô 75A 168.38 chạy trên đường Đinh Tiên Hoàng đến Cửa Thượng Tứ thì liên tiếp húc vào 8 xe máy đang để trước nhà người dân, làm nhiều xe hư hỏng.

Sau khi gây ra tai nạn, Hiền không dừng xe lại mà điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Tuy nhiên, khi đến đường Trần Phú thì tài xế này tiếp tục húc vào cổng số nhà 219 đường Trần Phú làm cửa cổng bị hư hỏng thì mới chịu dừng xe.

Tài xế tông nhiều xe máy ở Huế vi phạm nồng độ cồn ảnh 2

Lực lượng công an làm việc với nam tài xế vào ngày 22-12.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an TP Huế và các lực lượng chức năng tiến hành làm việc với Hiền.

Bước đầu Hiền khai nhận, trước đó đã uống bia rượu, trong lúc điều khiển xe thì buồn ngủ và gây ra tai nạn.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của Hiền là 0,271 mg/ lít khí thở, kết quả test nhanh ma túy thì Hiền âm tính.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.