Tạm đình chỉ vụ án bé gái 13 tuổi ở Cà Mau bị xâm hại

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau 1 năm khởi tố vụ án, Công an tỉnh Cà Mau đã tạm đình chỉ vụ án vì chưa tìm được thủ phạm.

Ngày 13-4, bà Trần Thị Tuyết Tr, ngụ quận 3, TP.HCM cung cấp văn bản thông báo về việc tạm đình chỉ vụ án của Công an tỉnh Cà Mau liên quan việc con gái bà bị hiếp dâm.

Tạm đình chỉ vụ án bé gái 13 tuổi ở Cà Mau bị xâm hại ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo đó, vào ngày 24-3-2022, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau có thông báo về việc tạm đình chỉ điều tra vụ án hiếp dâm trẻ dưới 16 tuổi. Nguyên do quá trình điều tra chưa xác định được bị can, trong khi thời hạn điều tra đã hết.

Theo hồ sơ liên quan và thông tin cung cấp từ gia đình, vào tháng 11-2020, người cha đến công an một xã ở huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau trình báo về việc con gái mình bị hiếp dâm nhiều lần.

Tháng 3-2021, Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án hiếp dâm trẻ dưới 16 tuổi để điều tra nhưng sau một năm sau Công an phải tạm đình chỉ vụ án vì chưa tìm được bị can.

Theo người cha và gia đình bé gái, sau khi vợ chồng ông ly hôn thì cháu bé được gửi cho ông bà nội ở huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Tháng 11-2020, ông về thăm con thì phát hiện cháu bất thường, hỏi rõ cháu bảo bị người anh rể bà con tên H hiếp dâm nhiều lần.

H ở huyện Tân Trụ, Long An, có việc làm ăn ở tỉnh Cà Mau nên thường xuyên ghé nhà ông bà nội của cháu bé và nhiều làn dụ dỗ, quan hệ tình dục...