Vụ 3 người chết trong nhà ở Cà Mau: khởi tố vụ án, nghi can đang được cứu

0:00 / 0:00
0:00

Tối 7-4, nguồn tin PLO xác định Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án để điều tra sự vụ 3 người chết trong nhà ở Lô 2, khóm 7, thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau.

Vụ 3 người chết trong nhà ở Cà Mau: khởi tố vụ án, nghi can đang được cứu ảnh 1

Công an Cà Mau khám nghiệm hiện trường hôm 5-4-2022. Ảnh: Internet.

Trước đó, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cũng xác nhận với báo giới ông Nguyễn Hoàng Lên đã tạm thời qua cơn nguy kịch. Lê là nghi can duy nhất trong vụ 3 người chết trong nhà ở Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau.

Ngoài ra, nguồn tin trên cũng cho biết, qua khám nghiệm tử thi, xác định hai người phụ nữ là nạn nhân trong vụ án không ai có thai như đồn đại tự những người dân và mạng xã hội mấy ngày qua.

Như PLO đã thông tin, lúc khoảng 8 giờ 30 phút ngày 5-4-2022, ông Trần Văn Hường từ chòi giữ vuông tôm về nhà phát hiện 3 người thân của mình gồm vợ, con gái và cháu ngoại trai tử vong ngay trong nhà, trên những vũng máu.

Khi Công an đến khám nghiệm hiện trường đã phát hiện trong một phòng ơ nhà này có Nguyễn Hoàng Lên, là rể ông Hường đang oằn oại với nhiều vết thương trên người. Công an đã xem Lên là nghi can số 1 trong vụ án, đã đưa Lên đi cấp cứu và giám sát chặc chẽ.

Tuy nhiên, đến chiều 7-4-2022, Lên dù qua cơn nguy kịch nhưng vẫn chưa đủ sức cho lời khai với Công an.

Những người hành sớm với gia đình này cho biêt, xảy thảm kịch có 5 người sinh sống. Bao gồm vợ chồng ông Hường, con gái ông bà Hường, cháu ngoại trai ông Hường và chàng rễ mới Nguyễn Hoàng Lên.

Nguyễn Hoàng Lên từng có 1 đời vợ nhưng đổ vở. Cách nay khoảng 1 năm, Lên về nhà ông Hương sống chung như vợ chồng với con gái ông Hường là Trần Thị Mộng Tuyền. Do có vuông tôm xa nhà, ông Hường phải thường xuyên đi canh giữ vuông tôm vào ban đêm.

Như thường lệ đêm 4 và rạng sáng 5-4-2022, ông Hường đi ngủ ở chòi vuông tôm. Đến hơn 8 giờ sáng 5-4-2022 về nhà thì phát hiện thảm cảnh 3 người thân của mình chết ngay trong nhà, trên những vũng máu.