Tạm giữ 21 người đánh bạc, thu giữ hơn 300 triệu đồng

Ngày 3-4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tạm giữ hình sự 21 người để làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức vây bắt sòng bạc tại nhà Lê Thị Bích Ngọc (39 tuổi, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana).

Cảnh sát đột kích, triệt phá ổ bạc. Ảnh: AĐ

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 32 người đang đánh xóc đĩa ăn tiền. Công an thu giữ trên 300 triệu đồng, gần 40 điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc đánh bạc.

Những người này chủ yếu ở tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông, do Nguyễn Nhật Quân (35 tuổi, ngụ thị trấn Buôn Trấp) cầm đầu. Đây là sòng bạc hoạt động tinh vi, phức tạp trong một thời gian dài.

Phương thức, thủ đoạn là sau khi thống nhất được địa điểm, các con bạc sẽ đến một địa điểm khác để cất phương tiện. Sau đó, sẽ có người dùng xe máy chở đến địa điểm đánh bạc.

Những người này thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc và luôn cắt cử rất đông người cảnh giới từ nhiều vòng. Khi thấy người lạ xuất hiện, người cảnh giới sẽ điện thoại thông báo.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm