Tạm giữ thầy giáo liên quan vụ nữ sinh tạo Facebook giả vu khống 'gạ tình'

(PLO)- Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vào cuộc điều tra, xác minh vụ nữ sinh lớp 8 nghi “vu khống” thầy giáo gạ tình.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 18-3, Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Tiền Giang xác nhận, thầy giáo N.S.H (27 tuổi, giáo viên của trường THCS Xuân Diệu, TP. Mỹ Tho) đã bị công an Thành phố Mỹ Tho tạm giữ để điều tra, làm rõ hành vi nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 8.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tin nhắn giữa ông H. và một nữ sinh lớp 8 tên A với nội dung “quan hệ trên mức tình cảm”.

Ngày 15-3, Hiệu trưởng Trường THCS Xuân Diệu có báo cáo và cung cấp thông tin cho báo chí là do em học sinh trên tự tạo tài khoản Facebook giả nhắn tin qua lại với ông H. nhằm gây mất uy tín ông H. và nhà trường.

Tuy nhiên, sau khi báo chí đăng thông tin trên thì phụ huynh của em yêu cầu công an vào cuộc làm rõ.

Khi làm việc với công an, em A cho biết, các tin nhắn "gạ tình" trên mạng xã hội là của chính ông H với em, không có việc em A làm giả Facebook của ông H rồi tự tạo tin nhắn để "vu khống" như đã thừa nhận khi làm việc với nhà trường.

Ông N.S.H – giáo viên Trường THCS Xuân Diệu cũng đã thừa nhận, những tin nhắn trên mạng xã hội giữa thầy H với nữ sinh A là có thật, không phải của em T.T.A tự tạo như đã khai trước đây.

Hiện Công an TP Mỹ Tho đã tạm giữ N.S.H để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm