Tân HLV trưởng CLB Long An: 'Tôi quá bất ngờ...'

Chiều nay (24-2), tại bản doanh của CLB Long An ở Bến Lức, CLB đã tiến hành ra mắt tân HLV trưởng Nguyễn Minh Phương để thay thế HLV Ngô Quang Sang.

Cựu tuyển thủ Quốc gia và Đồng Tâm Long An (nay là CLB Long An) chính thức ngồi vào ghế “thuyền trưởng” đội bóng mà trước đây anh đã thành danh dưới dự dẫn dắt của HLV Calisto.

Tân HLV trưởng CLB Long An: 'Tôi quá bất ngờ...' ảnh 1

Quyền chủ tịch CLB Long An Nguyễn Môn ký hợp đồng với HLV Minh Phương.

Minh Phương là đội trưởng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 là thành phần trụ cột của ĐT Long An hai lần vô địch V- League 2005, 2006 cùng lứa với Việt Thắng, Tài Em, Tấn Tài, Huỳnh Quang Thanh…

Trong buổi lễ ra mắt chiều nay, tân HLV Nguyễn Minh Phương cho biết: “Tình hình đội không có gì đáng ngại, giải đấu mới đi qua được sáu vòng đấu, coi như mới bắt đầu. Cái khó riêng của bản thân tôi là quá bất ngờ nhưng không đáng lo. Vấn đề quan trọng nhất là cùng nhau siết chặt tay lại, đứng lên tiếp tục thi đấu. Việc lực lượng thiếu đi thủ môn Minh Nhựt và Quang Thanh cũng không ảnh hưởng nhiều đến đội”.

Tân HLV trưởng CLB Long An: 'Tôi quá bất ngờ...' ảnh 2

Người hâm mộ Long An vui mừng đón chào "người con bóng đá" của Long An.

Về thành phần  ê kíp mới của ban huấn luyện để giúp việc mình thì HLV Minh Phương.. hẹn trận đấu chiều 25-2 khi đội nhà tiếp HA Gia Lai thì mọi người sẽ biết. Tuy nhiên không khó đoán những nhân vật “giúp việc” cho tân thuyền trưởng mới Long An là những anh nhà Phan Văn Giàu, Phan Văn Tài Em…

Thực tế HLV Minh Phương quá am hiểu về đội bóng cũ đã làm nên tên tuổi của mình sau nhiều năm phục vụ ở thời HLV Calisto. Trước đây, Minh Phương bước vào nghề cầu thủ từ CLB Cảng Sài Gòn, sau đó về ĐT Long An. Tại đó Minh Phương cùng đồng đội có được những danh hiệu cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Sau đó Minh Phương theo “tiếng gọi” của đàn anh Huỳnh Đức ra Đà Nẵng đầu quân cho đội SHB Đà Nẵng và tiếp tục gặt hái danh hiệu trong đó có ngôi vô địch V- League.

Tân HLV trưởng CLB Long An: 'Tôi quá bất ngờ...' ảnh 3

Cựu danh thủ Minh Phương bắt đầu sự nghiệp cầm quân nơi đội bóng mình thành danh.

Mùa năm ngoái Minh Phương chia tay đội bóng sông Hàn và chia tay người anh, người thầy Lê Huỳnh Đức để về quê hương Bình Phước làm giám  đốc kỹ thuật cho đội hạng Nhất này.

Trước lời đề nghị của đội bóng cũ, Minh Phương tạm xa đội bóng quê hương để lần đầu thử thách trong vai trò HLV trưởng đội Long An đá V- League.

Minh Phương đã có các bằng HLV và hiện nay cùng các HLV khác như Huỳnh Đức, Đức Thắng, Văn Sĩ học tiếp lớp HLV “Pro” của AFC.

+ Một số hình ảnh lễ ký kết:

Tân HLV trưởng CLB Long An: 'Tôi quá bất ngờ...' ảnh 4
Tân HLV trưởng CLB Long An: 'Tôi quá bất ngờ...' ảnh 5
Tân HLV trưởng CLB Long An: 'Tôi quá bất ngờ...' ảnh 6
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1.