Chủ tịch CLB Long An: 'Chúng tôi bị ép trắng trợn'

Clip chủ tịch CLB Long An bức xúc với cách cầm còi của trọng tài và đề nghị C45 vào cuộc.

Trận đấu thuộc vòng 6 V-League giữa CLB TP. HCM và Long An trên sân Thống Nhất đã xảy ra sự cố cực kỳ nghiêm trọng trong những phút cuối. Khi tỉ số đang là 2-2 thì trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã thổi phạt đền sau tình huống va chạm giữa Hoàng Lâm (Long An) và Dyachenko (TP. HCM).

Các cầu thủ Long An đã phản đối quyết liệt quyết định của trọng tài và bỏ dỡ trận đấu hơn 10 phút. Sau khi trở lại thi đấu, Long An thi đấu như bỏ mặc tất cả và buông cho CLB TP. HCM mặc sức ghi bàn.

Kết quả CLB TP. HCM có trận thắng đậm 5-2 còn bóng đá Việt Nam xảy ra sự cố đáng xấu hổ.

Chủ tịch CLB Long An: 'Chúng tôi bị ép trắng trợn' ảnh 1

Trọng tài Thư đã có những quyết định gây tranh cãi khiến CLB Long An bức xúc. ẢNH: HUY PHẠM.

Bức xúc sau trận đấu, chủ tịch CLB Long An, Võ Thành Nhiệm phát biểu ngay trên sân, “Với vai trò người đứng đầu CLB Long An, đứng trên khán đài tôi không thể chịu nổi và phải xuống sân. Tất cả những người trên sân đều thấy, tình huống đầu tiên là một quả penalty, chúng tôi bị ép, tay đang sát người, đá trúng vào tay, penalty khi đội chúng tôi đang dẫn trước. Tôi chẳng hiểu được, trọng tài không phải chuyên môn kém.

"Tôi cũng đề nghị C45 (Cục cảnh sát hình sự) vào cuộc. Đây là sự cố rất nghiêm trọng, bóng đá Việt Nam nếu để những trọng tài này còn cầm còi thì coi như bóng đá sẽ không có khán giả và không có ai muốn xem bóng đá ”, ông Võ Thành Nhiệm nói.

“Nếu tình trạng này còn tái diễn chúng tôi sẽ bỏ bóng đá không làm nữa. Chúng tôi đá sân nhà bị ép, đi sân khách càng bị ép trắng trợn hơn. Thật không thể tưởng tượng được. Bao nhiêu con người ở đây đều thấy rõ”, chủ tịch CLB Long An bức xúc.

"Trận đấu hôm nay có sự hiện diện của trưởng ban tổ chức giải, có ban giám sát,…  Chúng tôi quá thất vọng. Trọng tài Thư là trọng tài có tiếng, đẳng cấp FIFA mà lại thổi những tình huống sơ đẳng như vậy. Quả đầu anh ta nói lỗi nhận định, nhận định gì mà người ta thua mới nói lỗi nhận định. Quả thứ hai tôi chẳng hiểu vì sao lại là penalty. Cố tình cho đội chúng tôi thua, muốn chúng tôi thua thì cầu thủ chúng tôi sẽ đứng đó, cứ đá đi.

Nếu mà chúng tôi đá, có gỡ lại thì cũng thua nữa. Cầu thủ đá sẽ mất sức, nên muốn ăn chúng tôi bao nhiêu quả cứ đá”, chủ tịch CLB Long An nói về tình huống các cầu thủ nhà “buông” không đá nữa.

Benzema vĩ đại hơn Ronaldo

Benzema vĩ đại hơn Ronaldo

(PLO)- Trong ngày chia tay Real Madrid, Karim Benzema được coi là huyền thoại vĩ đại hơn Cristiano Ronaldo.
Real Madrid chia tay hàng loạt cầu thủ

Real Madrid chia tay hàng loạt cầu thủ

(PLO)- Cuối mùa giải 2022 - 2023, Real Madrid xác nhận chia tay hàng loạt cầu thủ, trong đó có cả Karim Benzema, sau khi tiền đạo người Pháp quyết định không gia hạn với đội chủ sân Bernabeu sau 14 năm gắn bó.