Tân thuyền trưởng Kim Pan-gon “bắt bài” cầu thủ Malaysia

0:00 / 0:00
0:00

Tuyển Malaysia đang tập trung đợt thứ nhất dưới thời tân thuyền trưởng Hàn Quốc, ông đánh giá cầu thủ Malaysia ra sao?

Kỹ năng chơi bóng của cầu thủ Malaysia cực tốt, nhưng cái thiếu của họ là sự tự tin.

Tân thuyền trưởng Kim Pan-gon “bắt bài” cầu thủ Malaysia ảnh 1

Thầy trò ông Kim Pan-gon được ưu ái tập ngay trên sân Bukit Jalil để chuẩn bị đá vòng loại Asian Cup tập trung ngay trên sân này.    Ảnh: NST

Hiện nay các bộ phận chức năng của LĐBĐ Malaysia tập hợp băng hình của tuyển Malaysia từ năm 2018 đến năm 2021 để nhóm ban huấn luyện Hàn Quốc nghiên cứu tạo số liệu để “chữa bệnh” cho tuyển Malaysia nhiều năm qua. Họ có thực lực rất tốt nhưng đá đâu thua đó và bị hàng triệu HLV online “ném đá”.

Lời nhận xét của HLV Kim Pan-gon về cầu thủ Malaysia thiếu tự tin được sự đồng tình lớn của nhiều giới, tuy nhiên giới chuyên môn lại không đồng ý điều này. Tuyển Malaysia không phải thiếu tự tin và không có ý chí tiến-thủ ở sân chơi quốc tế.

Những ngày FIFA day cuối tháng ba này, tuyển Malaysia đá giải tam giác gặp Philippines ngày 23-3, gặp chủ nhà Singapore ngày 26-3 trước khi quay về Malaysia đá giao hữu với CLB Albirex Niigata thuộc S-League.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.
Chelsea mất điểm ở phút cuối

Chelsea mất điểm ở phút cuối

(PLO)-  Dù có lợi thế sân nhà và chất lượng đội hình cao hơn nhưng Chelsea lại bị Everton cầm hòa 2-2 trên sân nhà Stamford Brigde ở vòng 28 Premier League.