GIẢI XE ĐẠP VỀ NÔNG THÔN AN GIANG 2016

Tay đua bị cán nát xe không được thi đấu tiếp

Sự cố xảy ra tại chặng 5 (Kiến Tường - Vĩnh Long, dài 95 km) khi đoàn đua đang qua địa phận Cái Bè, Tiền Giang. Hoài Nam thuật lại: “Trong lúc tấn công một nhóm VĐV té ngã. Theo phản xạ em lách xe ra thì đúng lúc đó chiếc xe 45 chỗ của một đám tang được mô tô dẫn vượt đoàn đua chạy lên đụng trúng. Rất may là chiếc xe thì bị cán nát nhưng bản thân em lại không bị gì”.

Tay đua bị cán nát xe không được thi đấu tiếp ảnh 1

Tay đua trẻ 14 tuổi Hoài Nam (ảnh nhỏ) bị cán nát xe trong sự cố té cả chùm nêu trên. Ảnh: CMQ

HLV Mai Công Hiếu bày tỏ: “Tuy chỉ bị xây xát nhẹ nhưng chúng tôi quyết định không cho Hoài Nam thi đấu tiếp”.

Sáng nay (14-5), đoàn đua thi đấu chặng 6 Vĩnh Long - Cần Thơ lộ trình 106 km.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Juventus ra tối hậu thư với Pogba

Juventus ra tối hậu thư với Pogba

(PLO)- Juventus đang ngày càng mất kiên nhẫn với tình hình của Paul Pogba và đã đưa ra tối hậu thư với cựu tiền đạo Manchester United này.
‘MU không tôn trọng tôi’

‘MU không tôn trọng tôi’

(PLO)- Huyền thoại Manchester United Paul Ince đã chỉ trích ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford thiếu tôn trọng ông.
MU tiếp tục điều tra Greenwood

MU tiếp tục điều tra Greenwood

(PLO)- Tiền đạo của Manchester United Mason Greenwood lần đầu tiên lên tiếng sau khi các cáo buộc anh cố gắng hiếp dâm và tấn công một phụ nữ được các công tố viên bác bỏ.
Chelsea – Fulham: Kịch bản có lặp lại

Chelsea – Fulham: Kịch bản có lặp lại

(PLO)- Chelsea đang đứng trước nguy cơ nếm trái đắng ngay trên sân nhà Stamford Bridge khi tiếp đón Fulham đang có phong độ ổn định ở vòng 22 Premier League.
Tuyển nữ Việt Nam và hành trình vượt khó

Tuyển nữ Việt Nam và hành trình vượt khó

(PLO)- Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương đề cử Fair Play cho chiến công của thầy trò HLV Mai Đức Chung lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam giành vé chơi vòng chung kết World Cup 2023 ở một hoàn cảnh hết sức ngặt nghèo.