Tay vợt Úc lên án cuộc chiến Nga - Ukraina

Tuần trước, Saville vừa gây tiếng vang khi xuất thần loại nhà vô địch Mỹ mở rộng và là hạt giống số 1 giải Mexico - Emma Raducanu. Saville đã đăng tải trên tweet của mình: “Nga hãy dừng cuộc chiến. Quân đội, xin hãy trở về nhà” .

Cùng ủng hộ vợ, tay vợt Luke Saville trong màu áo đội tuyển Úc bộc bạch: “Thật là khủng khiếp với những gì đang xảy ra ở đó. Trái tim tôi rất gần với nơi đó. Mẹ và cha vợ của tôi đều sống ở Moscow. Cuộc chiến chắc chắn ảnh hưởng đến tinh thần của cô ấy. Tôi chỉ hy vọng họ sẽ sớm chấm dứt cuộc chiến”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Trận tranh hạng 9/10 với Kyrgyzstan và thua trên chấm luân lưu.

“Loạn đao pháp” tại Doha Cup

(PLO)- Đội U-23 Việt Nam thua trận thứ ba ở Doha Cup xếp hạng 10/10 nhưng HLV Philippe Troussier vẫn khẳng định đang đi đúng hướng.
Khuất Văn Khang được xem là tài năng ở tương lai nhưng vẫn chưa có cửa đá V-League.

Cơ hội nào cho học trò ông Troussier đá V-League?

(PLO)- Chưa đầy một tháng gắn bó với các đội tuyển Việt Nam, tân HLV Troussier đã lặp lại điệp khúc của những người tiền nhiệm về việc cầu thủ trẻ ít được cọ xát ở V-League.
Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi đã trở thành cầu thủ vượt mốc 100 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia sau khi lập hat trick trong trận giao hữu Argentina hủy diệt Curacao 7-0 tại Santiago del Estero nhưng vẫn còn kém hai cầu thủ.