Thách đố nhau, 4 học sinh nhập viện vì uống thuốc diệt cỏ

Ngày 12-4, thông tin từ điểm Trường Tiểu học Giàng Chu Phìn (Hà Giang) cho biết tại đây đã xảy ra sự việc vô cùng nghiêm trọng.

Lãnh đạo trường cho hay chiều 9-4, có bốn học sinh lớp 5 ngộ độc uống thuốc diệt cỏ. Ngay sau khi biết tin nhà trường đã đưa các em đi cấp cứu tại BV đa khoa huyện Mèo Vạc. Đến thời điểm hiện tại, các em đã tỉnh táo và giao tiếp được. 

Các bạn cùng lớp cho biết các em thách đố nhau và tìm thuốc diệt cỏ uống. (Ảnh minh họa)

Hiện tại nguyên nhân cụ thể vẫn chưa xác định nhưng theo xác nhận từ các bạn cùng lớp, bốn học sinh này đã thách đố nhau và tìm thuốc diệt cỏ cùng uống.

“Đây cũng là trường hợp đáng tiếc xảy ra, nhà trường đã quán triệt các thầy, cô giáo tuyên truyền đến các học sinh nhiều hơn nữa” - vị đại diện Trường Tiểu học Giàng Chu Phìn nói.

Bên cạnh đó, trường cũng đã tuyên truyền đến các thầy, cô giáo kiểm soát chặt chẽ việc học sinh đưa các vật dụng cá nhân từ ngoài vào trường, lớp hay nơi sinh hoạt của các em.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.