Thái Bình: Khởi tố thầy giáo xâm hại học sinh lớp 5

(PLO)-  Ông Đoàn Văn Tám, giáo viên trường Tiểu học và THCS Đông Long vừa bị khởi tố, bắt tạm giam sau khi bị tố có hành vi xâm hại đến học sinh.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 2-5, Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Đoàn Văn Tám (44 tuổi), giáo viên trường Tiểu học và THCS Đông Long, xã Đông Long (Tiền Hải), về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo Điều 142 Bộ luật hình sự.

Các quyết định và lệnh này đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Trước đó, cuối tháng 4 - 2022, một phụ huynh đã có đơn tố cáo gửi cơ quan công an việc bị can Đoàn Văn Tám có hành vi xâm hại con gái mình (11 tuổi), học sinh lớp 5 trường Tiểu học và THCS xã Đông Long.

Theo phụ huynh này, sau khi gửi đơn trình báo cơ quan chức năng, gia đình ông Tám có xuống nhà xin lỗi, mong được tha thứ và được khắc phục hậu quả, tuy nhiên gia đình chị không đồng ý.

Về phía nhà trường, sau khi nắm được thông tin bị can Tám bị tố cáo có hành vi xâm hại học sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã tạm thời cho ông Tám nghỉ công việc giảng dạy để làm việc với cơ quan chức năng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm