Thái Lan gọi lực lượng mạnh nhất 'đấu' tuyển Việt Nam

King’s Cup lần thứ 47 của Thái Lan diễn ra trong hai ngày 5 và 8-6 đúng vào chuỗi FIFA Days tại Buriram Utd. Thái Lan gọi tất cả những cầu thủ đang đá nước ngoài về để “nghênh chiến” với nhà vô địch Đông Nam Á, tuyển Việt Nam.

Thái Lan gọi lực lượng mạnh nhất 'đấu' tuyển Việt Nam ảnh 1
Chanathip liên tục có mặt đội hình xuất sắc mỗi vòng đấu J-League 1.

Ban tổ chức King’s Cup đã chính thức thông báo bốn trụ cột gồm thủ môn Kawin (OHL, Bỉ) và ba cầu thủ đang chơi J- League 1 gồm Chanathip (Comsadole Sapporo), Thitiphan (Oita Trinita) và Bunmathan (Yokohama Marinos) đều chắn chắn góp mặt trong đội tuyển Thái Lan đá King’s Cup 2019. Ban tổ chức cho biết thêm toàn giải (4 trận) sẽ được trực tiếp trên kênh Rath TV 32.

Thái Lan gọi lực lượng mạnh nhất 'đấu' tuyển Việt Nam ảnh 2
Bunmathan cũng là trụ cột của Yokohama F Marinos.

King’s Cup 2019 có bốn đội tham dự gồm tuyển Thái Lan, tuyển Việt Nam, tuyển Ấn Độ và tuyển Curacao (Trung Mỹ).

Từ AFF Cup 2018 đến nay tuyển Thái Lan chưa bao giờ có được lực lượng mạnh nhất vì do CLB nước ngoài không nhả quân hoặc cầu thủ chấn thương.

Thái Lan gọi lực lượng mạnh nhất 'đấu' tuyển Việt Nam ảnh 3
Ban huấn luyện tuyển Thái Lan theo dõi phong độ các tuyển thủ tại Thai- League.

Chẳng hạn AFF Cup 2018, Thái Lan thiếu bốn trụ cột đang đá cho nước ngoài kể trên, đến Asian Cup 2019 thì thủ môn Kawin chấn thương, rồi tại China Cup, họ cũng thiếu nhiều ngôi sao bận khoác áo U-23 đá vòng loại châu Á tại Việt Nam.

Tuyển Thái Lan đang chịu sự chỉ trích và ghẻ lạnh của dư luận Thái Lan khi mấy năm gần đây thành tích của họ có vẻ xuống dốc, cùng với đó là bóng đá Việt Nam đang đi lên.

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?