Thái Lan lại đổi ý, quyết tập trung lấy cúp AFF 2020

Từ cuộc họp trên, LĐBĐ Thái Lan quyết định sẽ cử đội tuyển mạnh nhất với đầy đủ gương mặt ưu tú nhất tham gia đội tuyển dự AFF Cup 2020 với mục tiêu soán ngôi thầy trò ông Park Hang-seo.

Như vậy Thai-League 2020 sẽ khởi động lại ngày 12-9 và kết thúc tháng 5-2021, trong đó có “khoảng trống” để đội tuyển Thái Lan tập trung chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2020 và trước đó là vòng loại World Cup 2022.

Thái Lan lại đổi ý, quyết tập trung lấy cúp AFF 2020 ảnh 1
HLV Akira Nishino muốn Thái Lan tham dự AFF Cup bằng đội hình mạnh nhất và LĐBĐ Thái Lan đã giúp ông thực hiện.  Ảnh:  NGỌC DUNG

Quan điểm của HLV Nishino đưa ra rất rõ ràng: “Thái Lan là một đội bóng giàu thành tích nhất của giải đấu AFF Cup thì tại sao chúng ta lại tham dự với đội không mạnh, hoặc không có thái độ quyết liệt với giải đấu hàng đầu khu vực này?”.

Tại AFF Cup, Thái Lan từng vô địch các năm1996, 2000, 2002, 2014 và 2016, nhiều nhất trong lịch sử giải đấu này.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
30.000 vé giả trận chung kết Champions League

30.000 vé giả trận chung kết Champions League

(PLO)- Sau Bộ trưởng Bộ Thể thao Pháp đưa ra lời xin lỗi sự cố trận chung kết Champions League giữa Real Madrid - Liverpool, mới đây, lại đến lượt Bộ trưởng Bộ Nội vụ Pháp Gerald Darmanin xin lỗi công khai trên phương tiện truyền thông quốc tế.