Thái Lan nói về việc ‘trảm tướng’ Rajevac

Ông này nhận xét: “Thái Lan thua Ấn Độ, trước tiên phải dành lời khen ngợi cho đội tuyển Ấn Độ vì họ đã chơi quá hay. Tôi ngưỡng mộ lối chơi của Ấn Độ, đặc biệt là họ đã chuẩn bị quá tốt cho việc gặp đối thủ Thái Lan. Họ đã chủ động hoàn toàn và đưa ra những “nhịp độ” trận đấu trong từng thời khắc rất chuẩn xác, mang tính quyết định đem lại chiến thắng cho mình”. Cũng theo ông Trưởng ban chiến lược các đội tuyển Thái Lan thì các cầu thủ Ấn Độ không đợi bóng mà luôn chủ động tìm bóng. Họ chạy tới bóng khi có bóng và cả khi tranh chấp quyết liệt. Họ pressing để đoạt lại bóng hoặc phá ý đồ triển khai thế trận của Thái Lan. Điều này họ dựa trên sức mạnh và sức bền cũng như thể hình vượt trội của cầu thủ Ấn Độ so với Thái Lan.

Thái Lan nói về việc ‘trảm tướng’ Rajevac ảnh 1
Ông Chanvit, Trưởng ban chiến lược các đội tuyển Thái Lan, lý giải những sai lầm của HLV Rajevac. Ảnh: GETTY IMAGES

“HLV Rajevac có lẽ quá nôn nóng tìm chiến thắng khi ông đưa quá nhiều tiền đạo vào đội hình xuất phát với những Dangda, Adisak, Supachai, Thitiphan. Bốn tiền đạo này có lối chơi na ná nhau và đã giẫm chân nhau rất nhiều. Trong khi đó thì tiền vệ sáng tạo Chanathip bị đẩy lùi về quá sâu, không phát huy được tính sáng tạo với vai trò gây đột biến trong cách chơi của tuyển Thái Lan. Việc chuyển đổi từ phòng ngự sang tấn công và chuyền bóng để tổ chức tấn công Thái Lan không có đường nét và không có tính bất ngờ. Các tiền vệ triển khai bóng lên chơi kiểu “hai chạm” đã không hiệu quả…” - ông Chanvit nói.

Ronaldo từ chối đội bóng của Beckham

Ronaldo từ chối đội bóng của Beckham

(PLO)- Cristiano Ronaldo đã từ chối khả năng chuyển đến Inter Miami để vẫn ở lại và khoác áo Manchester United, nơi anh có thể trở thành đội trưởng mới của đội dưới thời tân HLV Erik ten Hag.
Suarez "dìm hàng" Messi

Suarez "dìm hàng" Messi

(PLO)- Luis Suarez đã đăng một câu chuyện vui nhộn trên Instagram với hình ảnh đồng đội cũ của Barcelona, ​​ Lionel Messi đ ang ngủ trên chiếc ghế dài của anh ấy.
Haaland mua nhà của Pogba

Haaland mua nhà của Pogba

(PLO)- Erling Haaland quan tâm đến việc chuyển đến nơi ở trước đây của Paul Pogba ở thành phố Manchester, khi bản hợp đồng siêu sao mới nhất của Manchester City đang cố gắng ổn định cuộc sống ở ngôi nhà mới của anh.
Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

(PLO)- Ronaldinho vẫn tiếp tục rong chơi, biểu diễn bóng đá, huyền thoại sống không có kẻ thù này đến đâu cũng được mọi người ngưỡng mộ.
Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

(PLO)- Tờ báo lớn và uy tín của Pháp L’Equipe khẳng định Nguyễn Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB đang chơi tại Ligue 2 Pau FC.
Ông Park lưỡng lự tái ký hợp đồng với VFF

Ông Park lưỡng lự tái ký hợp đồng với VFF

(PLO)- HLV Park Hang-seo thận trọng trước sự cần thiết phải thay đổi của bóng đá Việt Nam sau gần năm năm ông gắn bó khiến cả hai bên phải bàn về bản hợp đồng mới rất kỹ lưỡng.