Thái Lan: Thế hệ thứ 2 học giỏi, đá bóng hay sang Anh

Đây là khóa cầu thủ thứ hai được tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng trên toàn nước Thái Lan để đưa sang Leicester City đào tạo. Lứa cầu thủ thứ nhất được đưa sang Leicester vào năm 2014.

Thái Lan: Thế hệ thứ 2 học giỏi, đá bóng hay sang Anh ảnh 1

16 cầu thủ cùng phó chủ tịch Leicester City, ông Aiyawatt.

16 cầu thủ đi theo chương trình Fox Hunt do chính CLB Leicester City thành lập. Các cầu thủ nhí này sẽ được đào tạo tại học viện của Leicester City mang tên Foxes. Việc học văn hóa của các cầu thủ nhí vẫn tiếp tục tại Trường Ratcliff ở TP Leicester City.

Phó Chủ tịch Aiyawatt của Leicester City nói trong buổi họp công bố kế hoạch: “Toàn bộ kinh phí là của CLB và liên doanh King Power (tên của tập đoàn bán hàng miễn thuế của tỉ phú Vichai, chủ nhân CLB Leicester City). Chiến dịch này nhằm phát triển bóng đá Thái Lan. Bên cạnh đó, Leicester City cũng đang lên kế hoạch trở thành một trong 10 nơi có đào tạo trẻ tốt nhất của bóng đá Anh".

Năm 2014, lứa thứ nhất sang Anh học bóng đá dài hạn kiểu này và đã quay về Thái Lan vào tháng 7 năm ngoái.

Nói về tình hình thê thảm của CLB Leicester City hiện nay, Phó Chủ tịch Aiyawatt nhận xét: “Chúng tôi đã đạt được mục tiêu thứ nhất là vào vòng 16 đội Champions League, thành tích đầu tiên trong lịch sử. Thành tích này không thôi đã hơn hẳn nhiều CLB giàu có và lớn khác. Bây giờ đội đang cố gắng hoàn thành mục tiêu thứ hai là… trụ hạng”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1.