Thái Lan tổng kết năm bóng đá… buồn

Tuyển nữ Thái Lan vốn là đội bóng hai kỳ liên tiếp dự VCK World Cup 2015 và 2019. Tuy nhiên, sau lần dự World Cup 2019 tại Pháp về đá giải vô địch Đông Nam Á tràn trề hy vọng vô địch trên sân nhà nhưng cuối cùng tuyển nữ Thái Lan đã thua thầy trò HLV Mai Đức Chung 0-1 ở hiệp phụ. Rồi đến SEA Games 30, Thái Lan lại phải ôm hận trước tuyển nữ Việt Nam một lần nữa ở trận chung kết, cũng ở hiệp phụ.

Với bóng đá nam thì bóng đá Thái Lan thống kê năm lần gặp gỡ ở các cấp thì thua hai, hòa ba, trong đó có trận thua muối mặt 0-4 của U-23 trên sân Mỹ Đình và tổ chức King’s Cup thì bị Việt Nam hạ. Ở vòng loại World Cup 2022, từ việc Thái Lan duy trì ngôi đầu bảng G qua vài lượt trận đấu đầu nhưng cuối cùng Việt Nam đã vọt lên chiếm ngôi đầu bảng qua năm vòng đấu và hiện nay đang hơn Thái Lan 3 điểm (11 so với 8).

Báo chí Thái Lan cũng bắt đầu nhắc đến HLV Nishino và nghi ngờ ông thầy này khi so sánh với HLV Park Hang-seo nổi đình nổi đám của bóng đá Việt Nam.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Argentina tri ân Messi lạ lùng chưa từng có

Argentina tri ân Messi lạ lùng chưa từng có

(PLO)- Liên đoàn bóng đá và đội tuyển Argentina tri ân Messi bằng cách lần đầu tiên để những tài sản chung mang tên anh, trong lúc Rodrigo De Paul tiết lộ cuộc trò chuyện quan trọng nhất mà anh có với El Pulga là sau trận thua ở World Cup trước tuyển Saudi Arabia.