Tham gia giải lão tướng, một cầu thủ qua đời

Đó là trường hợp của Olesandr Shcherbinin khoác áo CLB Kharkov, Ukraina tham dự giải bóng đá lão tướng châu Á Thái Bình Dương tại Penang, Malaysia.

Tham gia giải lão tướng, một cầu thủ qua đời ảnh 1
Thủ môn Shcherbinin vừa qua đời sáng 14-9

Giải lão tướng châu Á-Thái Bình Dương dành cho cầu thủ từ 57 đến 59 tuổi, Shcherbinin, 57 tuổi đã qua đời khi lên cơn đau tim và trút hơi thở cuối cùng vào sáng nay (14-9) khi gục ngã trong phòng khách sạn. Thủ môn lão tướng này được đưa tới BV Penang nhưng mọi chuyện đã muộn màng. Ban tổ chức đã thông báo và gửi lời chia buồn tới gia đình của người thủ môn xấu số ở Kiev.

Hiện nay ban tổ chức, chính quyền địa phương, các cơ quan ngoại giao và Lãnh sự quán Ukraina tại Penang đang làm thủ tục để đưa thi thể thủ môn xấu số này về Kiev bằng chuyến bay sớm nhất.

Olesandr Shcherbini ra đi để lại một vợ và hai con. Khi còn chơi bóng đỉnh cao, Shcherbinin khoác áo CLB Kharkov, bây giờ đây tham dự giải lão tướng quốc tế ở độ tuổi 57 đến 59, ông vẫn khoác áo đội bóng cũ của mình.

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.
Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?