Vòng 18 V-League Eximbank

Thắng Hà Nội T&T, B. Bình Dương đe dọa ngôi vua

 

Quan trọng là chiến thắng này được thực hiện trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vô địch.

Thắng Hà Nội T&T, B. Bình Dương đe dọa ngôi vua ảnh 1

Trọng Hoàng ghi bàn trong chiến thắng 2-0 của B. Bình Dương trước Hà Nội T&T. Ảnh: XUÂN HUY

Chiến thắng trên giúp B. Bình Dương san bằng điểm với Hà Nội T&T (35 điểm) nhưng đã thi đấu nhiều hơn một trận. Chính vì vậy mà những vòng đấu còn lại sẽ rất gay cấn và hấp dẫn trong cuộc đua đến chức vô địch.

Hai trận đấu khác trong chiều nay (18-6), Đồng Nai thắng HA Gia Lai 4-2 ngay trên sân Pleiku, còn Thanh Hóa về sân nhà đã thắng Hải Phòng suýt soát 1-0.

XUÂN HUY

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...