Thanh niên nguy kịch sau khi tông đuôi container đi đường cấm

Đến khuya 12-4, Đội CSGT Rạch Chiếc, Công an TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe máy và Container khiến một người nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn khiến nam thanh niên nguy kịch. Ảnh: CM

Thông tin ghi nhận tại hiện trường, vào khoảng 21 giờ 30 xe container mang BKS: 51R… do một người đàn ông điều khiển lưu thông trên đường song hành xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức. 

Chiếc xe này lưu thông vào phần đường có biển cấm xe đầu kéo Container từ 6 giờ đến 22 giờ theo hướng từ ngã tư Bình Thái đi Suối Tiên. 

Khi còn cách ngã tư Thủ Đức khoảng 100m thì xe máy mang BKS: 86B2-60… do một nam thanh niên điều khiển tông vào phía sau. Tai nạn khiến nam thanh niên đập đầu vào thùng Container phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Đoạn đường xảy ra tai nạn có biển cấm xe đầu kéo từ 6 giờ đến 22 giờ. Ảnh: CM

Các nhân chứng cho biết, xe Container sau khi lưu thông vào đường cấm thì dừng đậu để chờ vào cây xăng và xảy ra vụ tai nạn.

Tại hiện trường, xe máy biến dạng, dính chặt vào đuôi xe container. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.