Thanh niên trộm 2 con heo 60kg ở Củ Chi bị công an vây bắt

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nam thanh niên bắt trộm hai con heo nặng chừng 60kg ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi thì bị công an, quân sự của xã bắt.

Ngày 29-11, Ban chỉ huy quân sự xã Bình Mỹ, cho biết vừa phối hợp với Công an xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM bắt quả tang vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

bat-trom-2-con-heo-o-binh-my-cu-chi-bi-bat

Lực lượng công an và quân sự xã Bình Mỹ bắt thanh niên trộm cắp tài sản trên địa bàn. Ảnh: HT

Trước đó, khoảng 4 giờ 30 ngày 25-11, lực lượng quân sự, công an xã cùng phối hợp tuần tra thì nhận được tin báo vụ trộm cắp tài sản.

bat-trom-2-con-heo-o-binh-my-cu-chi-bi-bat

Lực lượng chức năng thu giữ hai con heo là tang vật trong vụ việc. Ảnh: HT

Lực lượng chức năng tới khu vực Tổ 5, Ấp 6B thì phát hiện có nam thanh niên đang trộm cắp tài sản nên vây bắt.

Tại hiện trường, công an và quân sự xã thu giữ 2 con heo loại heo tộc, mỗi con nặng khoảng 30kg cùng xe máy không có biển số, kìm cộng lực…

bat-trom-2-con-heo-o-binh-my-cu-chi-bi-bat

Tang vật liên quan bị công an thu giữ. Ảnh: HT

Ban đầu, nam thanh niên khai nhận tên là Nguyễn Văn L (30 tuổi, ngụ huyện Củ Chi). Tài sản trộm cắp xác định giá trị khoảng 6 triệu đồng.

Vụ việc hiện đang được điều tra, làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.