Thầy Chung trở về phố núi chống HA Gia Lai

Nằm trong loạt trận đấu sớm vòng hai V-League, TP.HCM và HA Gia Lai sau loạt trận đầu đều có khởi đi rất tốt sẽ gặp nhau tại phố núi. Nếu ở lượt trận đầu HA Gia Lai có chiến thắng tưng bừng trước đối thủ S. Khánh Hòa 4-1 thì TP.HCM cũng tìm được chiến thắng trên sân nhà trước Hải Phòng 1-0.

Về mặt lực lượng, TP.HCM không so bì được với HA Gia Lai có nhiều tuyển thủ quốc gia nhưng đây là đội bóng có sự thay đổi mạnh mẽ và chuẩn bị tích cực với hàng loạt cầu thủ được “mua” về. Bên cạnh đó, với sự hiện diện của HLV Chung Hae-seong sẽ là một thách thức lớn cho HA Gia Lai.

Chắc chắn mọi phương án phong tỏa hỏa lực HA Gia Lai từng làm khổ S. Khánh Hòa đã nằm trong đầu thầy Chung rồi. Vấn đề là học trò của ông có thực hiện được các phương án ngăn chặn hỏa lực chủ nhà và tìm một thế trận hợp lý hay không.

HA Gia Lai chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì lối chơi hưng phấn như lượt trận đầu làm khách tại Nha Trang. Tuy nhiên, về phía đội khách TP.HCM, có thể HLV Chung Hae-seong sẽ nặng về đấu trí để ít nhất có 1 điểm rời Pleiku.

Cuộc chạm trán này được xem là “trận đinh” của vòng đấu, TP.HCM tuy có lực lượng không được đánh giá cao như HA Gia Lai nhưng đội khách sẽ mạnh từ khu vực kỹ thuật.

HLV Dương Minh Ninh sẽ phải đối phó với người cũ chung khu kỹ thuật của mình cùng những cầu thủ Hoàng Thiên, Tăng Tiến, A Sân, Huỳnh Kesley… từng đá cho HA Gia Lai.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Thái Lan có gì phải sợ!

Thái Lan có gì phải sợ!

(PLO)-  Tại SEA Games 31, có đến 99,9% các cầu thủ Việt Nam (VN) sẽ chạm trán với Thái Lan ở bán kết dù mong muốn của cả hai không phải như thế.
Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

(PLO)-  Sau trận đầu bảng A đánh bại U-23 Indonesia 3-0 một cách rất ấn tượng, các học trò của HLV Park Hang-seo bỗng chựng lại với hạn bàn thắng trước hai đối thủ kèo dưới Philippines và Myanmar (đề u bị loại sau vòng bảng) .
Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam đá bằng đội hình 2 và nhất là không có các đàn anh bổ sung cho tròn trịa đã chơi rất khó khăn mới vượt qua đối thủ lót đường U-23 Đông Timor.