Thấy công an, tài xế bỏ ô tô chạy bộ thoát thân

Ngày 28-11, Công an huyện Đắk Đoa (Gia Lai) cho biết vừa bắt giữ được một vụ vận chuyển lâm sản trái phép trên địa bàn.

Thấy công an, tài xế bỏ ô tô chạy bộ thoát thân ảnh 1

Phương tiện cơ quan công an đang tạm giữ.

Thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ sáng 26-11, Công an huyện Đắk Đoa phối hợp với Công an xã Đắk Krong tổ chức tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường tỉnh lộ 670B thì phát hiện xe tải 81K-8340 có dấu hiệu nghi vấn. Tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên tài xế đã bỏ xe lại và chạy bộ tẩu thoát.

Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện trên thùng xe có tám khúc gỗ (chưa xác định chủng loại), tổng khối lượng khoảng 4 m3. Tổ tuần tra đã lập biên bản tạm giữ tang vật và phương tiện đưa về trụ sở Công an huyện Đắk Đoa để tiến hành xử lý theo quy định.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.