Thầy giáo 42 tuổi bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 6

(PLO)- Sau khi nghe thông tin con gái học lớp 6 bị xâm hại, người thân đã lấy mẫu xét nghiệm và làm đơn tố cáo một thầy giáo dạy tiếng Anh. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-6, ông LDC (giáo viên môn tiếng Anh, bậc THCS, trú huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân nghi bị hiếp dâm là em T. (học sinh lớp 6, trú tại huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh).

Một lãnh đạo Công an huyện Vũ Quang cho biết: "Sau khi nhận được đơn tố cáo về hành vi xâm hại tình dục từ gia đình em T. chúng tôi đã mời thầy C. lên làm việc để điều tra. Hiện vụ việc đã được chuyển cho Công an tỉnh Hà Tĩnh để tiếp tục điều tra, xử lý".

Bố em T. chia sẻ, chiều ngày 20-6, em T. đi học thêm môn Tiếng Anh. Sau khi đi học thêm về, em T. có tâm lý bất thường và trốn trong phòng. Tối cùng ngày, mẹ của bạn em T. điện thoại tới gia đình cung cấp thông tin: Phát hiện em T. bị thầy giáo C. xâm hại.

Ngay sau khi nghe thông tin trên, gia đình liền đưa em T. đến trạm y tế để lấy mẫu giám định và gửi đơn tố cáo thầy C. lên cơ quan chức năng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.