Thầy giáo 42 tuổi bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 6

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi nghe thông tin con gái học lớp 6 bị xâm hại, người thân đã lấy mẫu xét nghiệm và làm đơn tố cáo một thầy giáo dạy tiếng Anh. 

Ngày 23-6, ông LDC (giáo viên môn tiếng Anh, bậc THCS, trú huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân nghi bị hiếp dâm là em T. (học sinh lớp 6, trú tại huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh).

Một lãnh đạo Công an huyện Vũ Quang cho biết: "Sau khi nhận được đơn tố cáo về hành vi xâm hại tình dục từ gia đình em T. chúng tôi đã mời thầy C. lên làm việc để điều tra. Hiện vụ việc đã được chuyển cho Công an tỉnh Hà Tĩnh để tiếp tục điều tra, xử lý".

Bố em T. chia sẻ, chiều ngày 20-6, em T. đi học thêm môn Tiếng Anh. Sau khi đi học thêm về, em T. có tâm lý bất thường và trốn trong phòng. Tối cùng ngày, mẹ của bạn em T. điện thoại tới gia đình cung cấp thông tin: Phát hiện em T. bị thầy giáo C. xâm hại.

Ngay sau khi nghe thông tin trên, gia đình liền đưa em T. đến trạm y tế để lấy mẫu giám định và gửi đơn tố cáo thầy C. lên cơ quan chức năng.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.