Thầy Riedl và trò Hữu Thắng hội ngộ ở Jakarta

Sẽ là cuộc hội ngộ thú vị của hai “thuyền trưởng” từng là thầy trò nhau: HLV Alfred Riedl đang dẫn dắt đội tuyển Indonesia và HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Trước khi quay trở lại Indonesia làm HLV trưởng lần thứ ba chuẩn bị cho AFF Cup 2016 thì HLV Riedl đã nêu mong muốn của mình là được đá giao hữu với tuyển Việt Nam. Và nay thì ước muốn của cựu HLV tuyển Việt Nam đã thành hiện thực. Và bức thông điệp mà ông thầy Riedl gửi đến học trò cũ Hữu Thắng là đội tuyển Indonesia vừa đá giao hữu thắng á quân AFF Cup Malaysia 3-0.

HLV Riedl từng dẫn dắt thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam với những Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Hữu Thắng, Sỹ Hùng… vào chung kết Tiger Cup 1998; chung kết SEA Games 1999; sau đó là lứa Minh Phương, Văn Quyến, Quốc Vượng... vào chung kết SEA Games 2003, 2005. 

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.
Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.