Pacquiao rủ McGregor 'hốt hụi chót'
(PLO)- Người hùng Philippine đang thương lượng với võ sĩ UFC McGregor để thượng đài ở lĩnh vực quyền Anh như Mayweather trước đây. Đây được coi như "hụi chót" của ông nghị Philippines 39 tuổi.

Võ sĩ Manny Pacquiao của Philippines đã nhiều lần tuyên bố giã từ sàn đấu, song chưa giã từ được. Tới đây anh sẽ rủ võ sĩ môn võ tự do UFC Conor McGregor thượng đại trong lĩnh hạt quyền Anh để… “hốt hụi chót”.

Pacquiao rủ McGregor 'hốt hụi chót' - ảnh 1
McGregor rất dữ dội ở UFC

Sau khi thua “Mr Money” Mayweather trong một trận đấu mà võ sĩ Philippines còn ấm ức cho rằng bị trọng tài xử ép thì Pac đã tuyên bố chia tay võ đài về theo đuổi con đường chính trị chuyên nghiệp (hiện Pac là nghị sĩ Philippines).

Sau đó Pac rút lại lời tuyên bố và thượng đài với võ sĩ, giáo viên giáo dục thể chất Úc Jeff Horn và Pac cũng thua. Trận đấu này Pac cũng cho rằng mình bị xử ép. Sau đó các bên mới “mổ băng” chấm lại nhưng Jeff Horn thắng là đúng đắn. Việc mổ băng chấm lại chỉ mang tính tham khảo thôi, chứ không thay đổi được quyết định tổ trọng tài khi làm nhiệm vụ trận đấu.

Pacquiao rủ McGregor 'hốt hụi chót' - ảnh 2
Nhưng qua địa hạt quyền Anh thì đã "làm mồi" cho Mayweather

Nay bầu đoàn của Pac đang thương lượng với bại tướng của Mayweather, tức McGregor để diễn ra cuộc so găng ở địa hạt quyền Anh nhà nghề.

McGregor vốn là võ sĩ UFC đã thách đấu và quyết định so găng cùng “độc cô cầu bại” Mayweather theo quy chế quyền Anh chuyên nghiệp. Tuy McGregor thua Mayweather nhưng anh lại kiếm được rất nhiều tiền. đã thua hồi giữa năm nay. Vì điều này mà McGregor cũng đang tìm đối tác tiếp tục thượng đài ở quyền Anh.

Pacquiao rủ McGregor 'hốt hụi chót' - ảnh 3
Sau Mayweather, McGregor cũng khoái kèo Pac

Và bây giờ Pac đang tìm đến với McGregor. Có nét độc đáo là cả Pac lẫn McGregor trong võ nghiệp của mình đều là nhà vô địch của tám hạng cân khác nhau.

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ thì cuộc thượng đài này cũng sẽ tính bằng trăm triệu đô.

THANH HÀ