Sân chơi phong trào thu hút đến 48 đội tham dự
(PLO)- Sân chơi của các đội bóng doanh nghiệp sẽ khởi tranh ngày 23-11.

Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM - Cúp TONA 2019 nối tiếp thành công của hai mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức  (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) thu hút 48 đội tham gia.

Giải sẽ chính thức khai mạc ngày 23-11 tại sân Tao Đàn, quận 1. TONA Corp và Sacombank quận 9 sẽ đá trận đầu tiên.

Sân chơi phong trào thu hút đến 48 đội tham dự - ảnh 1
Giải lần thứ ba thu hút đến 48 đội tham dự.

Ông Trần Việt Anh, trưởng ban tổ chức giải, cho biết bước qua năm thứ ba tổ chức, HUBA FOOTBALL đã thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên, người lao động, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Giải góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các doanh nghiệp, các hội thành viên hiệp hội, các tổ chức, cơ quan, ban, ngành TP.

Với ý nghĩa trên, ban tổ chức đã duy trì giải đấu thường niên từ năm 2017 đến nay và đã được sự hưởng ứng tích cực của nhiều đội bóng từ các doanh nghiệp, các hội, các tổ chức tham gia. Ban tổ chức kỳ vọng từng bước sẽ xây dựng HUBA FOOTBALL trở thành một thương hiệu thể dục thể thao phong trào dẫn đầu cộng đồng doanh nghiệp cả nước. HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019 sẽ được khởi tranh từ nay đến giữa tháng 12-2019.

Các đội chia thành 16 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, mỗi bảng chọn hai đội vào thi đấu vòng 1/32, 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 135 triệu đồng. Đội vô địch nhận được cúp và 50 triệu đồng, hạng nhì 30 triệu đồng, hai giải hạng ba mỗi giải 15 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác như vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, cổ động viên phong cách, mỗi giải 5 triệu đồng. 

Lễ bế mạc và trao giải dự kiến vào tháng 12-2019 tại sân bóng đá Tao Đàn, quận 1.

DUY ÂN