VTV 'vượt vùng cấm truyền thông' làm phim về HLV Park Hang-seo
(PLO)- Park Hang-seo - phim tài liệu đặc biệt về huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ được phát sóng trên VTV1 ngày 4-1-2020.

Theo VTV, bộ phim sẽ góp phần trả lời các câu hỏi như: Ông Park đã đến với Việt Nam thế nào? Có phải HLV Park Hang-seo luôn gặt hái thành công rực rỡ như vậy ở mọi đội tuyển? Ai là người có ảnh hưởng nhất đến ông về mặt chiến thuật hay quyết định đến Việt Nam làm HLV?

VTV 'vượt vùng cấm truyền thông' làm phim về HLV Park Hang-seo - ảnh 1
Ê kíp sản xuất phim đang tác nghiệp. 

Được biết, để thực hiện dự án phim này VTV đã mất một năm để hoàn thành. Nhờ ưu thế đặc biệt và sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo, ê kíp sản xuất của Ban Thể thao đã tiếp cận được với những “vùng cấm truyền thông” của đội tuyển và ghi được những hình ảnh đắt giá. 

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa những tự sự chân tình của HLV Park Hang-seo về những thăng trầm trong sự nghiệp, tư liệu quý giá về cuộc đời của vị HLV người Hàn Quốc trước khi đến Việt Nam và những hình ảnh hiếm được công khai từ phòng họp chiến thuật của đội tuyển...

Hơn hai năm ở Việt Nam, với kỷ luật sắt đá, chiến lược sắc sảo và trái tim nhân hậu, HLV Park Hang-seo đã làm nên những thành công phi thường cả ở cấp độ U-23 và tuyển quốc gia và dành được tình cảm đặc biệt của người hâm mộ Việt Nam.

VTV Đặc biệt tháng 1 giúp khán giả nhìn lại toàn bộ hành trình đến với Việt Nam và hiểu sâu hơn về vị HLV đã làm nên nhiều kỳ tích chưa từng có cho bóng đá Việt Nam.

VIẾT THỊNH