Thiếu nữ hốt hoảng trốn khỏi ô tô khi biết bị dụ bán dâm

Chiều 30-8, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đưa em NTKN (16 tuổi, ngụ thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) về với gia đình. N. là người nghi bị nhóm buôn người dụ dỗ.

Thiếu nữ hốt hoảng trốn khỏi ô tô khi biết bị dụ bán dâm ảnh 1
Ông K. và con gái. Ảnh: H.HUY

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, qua nguồn tin báo có một vụ buôn người mà nạn nhân là N., Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Công an xã Long Định tiến hành kiểm tra một ô tô đang dừng phía trước cây xăng ở xã Long Hưng, huyện Châu Thành. 

Công an phát hiện ra một túi xách màu đen của N. đang để trên xe, sau đó N. được tìm thấy ở một quán cơm cạnh quốc lộ 1A, cách nơi chiếc xe bị hư khoảng 200 m.

N. cho biết có quen một phụ nữ hơn 40 tuổi trên Facebook, người này dụ N. ra miền Bắc làm việc nhàn mà có nhiều tiền, N. đồng ý. Tuy nhiên, khi đang trên ô tô ra Hà Nội, N. nhận được tin nhắn của người phụ nữ nêu thẳng vấn đề ra ngoài đó làm gái bán dâm. Nghe đến đây, N. lo lắng và hoảng sợ.

Khoảng 1 giờ sáng 30-8, khi xe đang lưu thông đến đoạn cây xăng trên thì bất ngờ bị nổ vỏ nên tài xế ghé vào để sửa chữa. N. xuống xe, đi đến quán cơm gần đó để ăn sáng và gọi điện thoại kể lại vụ việc, cung cấp biển số xe cho người thân biết chuyện.

Làm việc với cơ quan công an, tài xế THH cho biết khoảng 16 giờ ngày 29-8 có thấy người phụ nữ hơn 40 tuổi đưa N. đến Bến xe TP Cần Thơ nói để gửi về TP Hà Nội, sau đó người phụ nữ bỏ đi.

Vui mừng và ôm chầm lấy đứa con gái trong lòng, ông NVK (cha N.) rơi nước mắt cho biết hôm trước phát hiện N. không có ở nhà nên mọi người rất lo lắng, đến sáng khi nghe thông tin N. đang ở Tiền Giang thì ông liền trình báo cơ quan chức năng và nhanh chóng cùng họ hàng đến xã Long Định.

Cũng theo ông K., N. rất ngoan hiền, thường ngày ở nhà phụ mẹ đan lục bình.