Thỏa sức 'sống ảo' với 20 icon cảm xúc tại công viên Vũng Tàu

Để chào đón năm mới 2021 và Tết Nguyên đán Tân Sửu, TP Vũng Tàu đã lên ý tưởng, tổ chức trang trí lại các công viên, điểm công cộng trên địa bàn.

Video: 'sống ảo' với 20 icon cảm xúc tại công viên Vũng Tàu

Đặc biệt là các điểm vui chơi dọc tuyến đường biển từ Bãi Trước tới Bãi Sau. Trong đó có công viên dưới chân núi Tao Phùng (đường Hạ Long, nhìn ra Hòn Bà-PV).

Năm nay, đơn vị quản lý công viên đã đưa về đây gần 20 biểu tượng-icon diễn tả đủ cung bậc cảm xúc của con người. Những biểu tượng ngộ nghĩnh này đã rất nhanh chóng thu hút các bạn trẻ, người dân đến check in, chụp hình "sống ảo".

Các icon cảm xúc đặt tại công viên-Ảnh:TK

Bên cạnh đó, quanh công viên còn có rất nhiều cây hoa đỗ mai-được ví như hoa anh đào Nhật Bản đang nở rộ. Nhiều người dân, du khách tới đây ghi lại những khung hình hoa đẹp với tâm trạng vui tươi, hân hoan. 

Ngoài ra, khi đến với núi Tao Phùng, người dân và du khách còn có dịp khám phá công trình kiến trúc là Tượng Chúa dang tay và Đồi Con Heo- điểm check in rất nổi tiếng nhìn ra biển Bãi Sau, Vũng Tàu được các bạn trẻ tìm tới mỗi khi đến Vũng Tàu...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bình Chánh đề xuất mở phố đêm Trung Sơn

Bình Chánh đề xuất mở phố đêm Trung Sơn

(PLO)- Phố đêm Trung Sơn được dự kiến tổ chức tại tuyến đường số 1, dài khoảng 1 km, từ vỉa hè đến giáp rạch Ông Lớn, thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.