Thỏa sức 'sống ảo' với 20 icon cảm xúc tại công viên Vũng Tàu

Để chào đón năm mới 2021 và Tết Nguyên đán Tân Sửu, TP Vũng Tàu đã lên ý tưởng, tổ chức trang trí lại các công viên, điểm công cộng trên địa bàn.

Video: 'sống ảo' với 20 icon cảm xúc tại công viên Vũng Tàu

Đặc biệt là các điểm vui chơi dọc tuyến đường biển từ Bãi Trước tới Bãi Sau. Trong đó có công viên dưới chân núi Tao Phùng (đường Hạ Long, nhìn ra Hòn Bà-PV).

Năm nay, đơn vị quản lý công viên đã đưa về đây gần 20 biểu tượng-icon diễn tả đủ cung bậc cảm xúc của con người. Những biểu tượng ngộ nghĩnh này đã rất nhanh chóng thu hút các bạn trẻ, người dân đến check in, chụp hình "sống ảo".

Thỏa sức 'sống ảo' với 20 icon cảm xúc tại công viên Vũng Tàu ảnh 1
Các icon cảm xúc đặt tại công viên-Ảnh:TK

Bên cạnh đó, quanh công viên còn có rất nhiều cây hoa đỗ mai-được ví như hoa anh đào Nhật Bản đang nở rộ. Nhiều người dân, du khách tới đây ghi lại những khung hình hoa đẹp với tâm trạng vui tươi, hân hoan. 

Ngoài ra, khi đến với núi Tao Phùng, người dân và du khách còn có dịp khám phá công trình kiến trúc là Tượng Chúa dang tay và Đồi Con Heo- điểm check in rất nổi tiếng nhìn ra biển Bãi Sau, Vũng Tàu được các bạn trẻ tìm tới mỗi khi đến Vũng Tàu...

Tốp 5 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

Tốp 5 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

(PLO)- Đối với một số người việc ở trong khách sạn sang trọng đã là xa xỉ nhưng không ít người còn muốn tận hưởng các dịch vụ cao cấp đi kèm như có nghệ sỹ dương cầm phục vụ, rượu sâm panh không giới hạn.
Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu

Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu

(PLO)- Hướng đến kỷ niệm kỷ niệm 200 năm ngày sinh Danh nhân văn hoá Nguyễn Đình Chiểu (1-7-1822_1-7-2022), trong 4 ngày 6 và 9-6, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp cùng UBND tỉnh Long An, Thừa Thiên Huế và TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu”.