Thời thế tạo anh hùng

Với Hà Nội, đây là thất bại thứ hai liên tiếp trên sân nhà mà trước đó họ giữ kỷ lục ba năm bất bại trên thánh địa của mình.

Thực tế thì tình hình CLB Hà Nội xét trên bảng xếp hạng chưa có gì đáng báo động. Hầu hết năm nào Hà Nội cũng có những cái “nấc cụt” kiểu này. Nhìn hình ảnh HLV Chu Đình Nghiêm nóng nảy phản ứng trên sân rất dễ dẫn đến hiệu ứng ngược sang các học trò. Họ nóng ở ban huấn luyện, nóng cả những cầu thủ trên sân.

Hy vọng bản lĩnh của một nhà vô địch, trong đó có nhiều tuyển thủ Việt Nam sẽ giúp họ biết vượt qua và thể hiện mình ở giai đoạn 2 với cuộc đua của tám đội nhóm đầu.

Với Thanh Hóa, việc HLV Nguyễn Thành Công tạo nên một chuỗi trận ấn tượng là nhờ ông đã biết chạm vào tiềm năng của từng cầu thủ mà người tiền nhiệm Fabio Lopez không làm được. Thanh Hóa không yếu về lực lượng nhưng quan trọng là phát huy được tiềm năng nơi nhiều cá nhân làm nên một tập thể mạnh.

Và bài học thay tướng của Thanh Hóa đã được Quảng Nam áp dụng khi sau vòng 7, HLV Vũ Hồng Việt chủ động rút lui để HLV Đào Quang Hùng, người từng làm phó tướng cho HLV Huỳnh Đức ở SHB Đà Nẵng lên thay.

Malaysia “chọn” đá với Việt Nam

Malaysia “chọn” đá với Việt Nam

(PLO)- Malaysia có đầy đủ cơ hội để đẩy Thái Lan vào thế bất lợi đá với chủ nhà Việt Nam ở bán kết nhưng họ thực sự không ngờ Campuchia thật ngoan cường dạy họ một bài học.