Vòng 3 V-League:

Thần may mắn không mỉm cười với thầy trò HLV Vũ Tiến Thành

Vòng 3 V-League, Sài Gòn FC đối đầu với B.Bình Dương trên sân Thống Nhất. Đây là trận đấu có chất lượng tốt, hai đội thể hiện đấu pháp rõ ràng, chơi cởi mở và giàu chất cống hiến nhưng trận đấu lại thiếu bàn thắng.

Sài Gòn FC dưới thời HLV Vũ Tiến Thành đã thể hiện được cách chơi có cá tính riêng. Họ phối hợp nhỏ, theo nhóm, tổ chức tấn công dọc trung lộ, chồng biên, các pha phối hợp dọc hai mạn sườn cũng rất ấn tượng.

Tuyển thủ Nguyễn Tiến Linh vẫn chưa có phong độ cao. Ảnh: NGỌC TRÂM

Một buổi tối mà Sài Gòn FC thiếu may mắn, họ tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn rất gần cầu môn của Trần Đức Cường (B. Bình Dương) nhưng lần lượt Huỳnh Tấn Tài, Xuân Toàn và cả Pedro Paulo không thể tận dụng thành bàn thắng.

Một buổi tối mà thầy trò HLV Vũ Tiến Thành quá kém may. Ảnh: NGỌC TRÂM

Pedro Paulo chơi rất hay, tả xung hữu đột. Anh đã tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội sau những pha đột phá nhưng Tấn Tài, Xuân Toàn không thể tận dụng được, rồi đến lượt chính Pedro Paulo đứng trước cơ hội thì anh cũng bỏ qua. Một buổi tối quá đen đủi cho thầy trò HLV Vũ Tiến Thành.

Một trận đấu rất hay, hai đội chơi cống hiến. Ảnh: N.T

Với đội khách B. Bình Dương, họ đang trong thời điểm chuyển giao thế hệ, Anh Đức đã chia tay, trong khi trung phong tuyển Việt Nam Nguyễn Tiến Linh vẫn chưa lấy lại phong độ cao. Linh vẫn nhạt nhòa như trận trước đó ở Cúp Quốc gia.

Đó là cơ hội để Sài Gòn dưới thời HLV Vũ Tiến Thành có chiến thắng thứ hai ở V-League nhưng cuối cùng họ đã bỏ qua quá nhiều cơ hội.

Hàng phòng ngự B. Bình Dương (xanh) chao đảo nhiều lần. Ảnh: N.T

Hòa B. Bình Dương 0-0 không phải là điều đáng thất vọng với Sài Gòn FC, nhưng diễn tiến suốt 90 phút trên sân Thống Nhất thì rõ ràng thầy trò ông Vũ Tiến Thành có lý do để tiếc nuối khi họ không thể giành trọn ba điểm.

... Nhưng trận đấu thiếu mỗi bàn thắng. Ảnh: N.T

Hai đội chơi có tính cống hiến cao, các cầu thủ thực thi đấu pháp rất tốt, nhất là Sài Gòn FC, đội đã có một lối chơi có ý đồ và chiến thuật rất rõ ràng.

Ở những trận đấu khác, trên sân Thiên Trường, Nam Định thất thủ trước đội khách Viettel 1-2. Sân Lạch Tray, Hải Phòng hòa TP.HCM 0-0.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm