Thông tin mới nhất vụ cháy khiến cả nhà 4 người tử vong

Sáng cùng ngày, lực lượng Bộ Công an đã có mặt tại hiện trường kết hợp với cơ quan Công an tỉnh Bình Dương để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy nhà khiến cả bốn người trong gia đình thiệt mạng (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một).

Nạn nhân tử vong gồm vợ chồng anh Hồ Hồng Diệp (39 tuổi, quê Vĩnh Long), chị Đoàn Thị Phi Yến (33 tuổi, quê Bến Tre) và hai con nhỏ là bé Hồ Gia Bảo (chín tuổi) và Hồ Bảo Châu (ba tuổi).

Thông tin mới nhất vụ cháy khiến cả nhà 4 người tử vong ảnh 1

Hiện trường bên trong căn nhà cháy khiến cả gia đình tử vong.

“Vì vụ cháy xảy ra thiệt hại lớn nên đơn vụ nghiệp vụ của Bộ Công an đã có mặt tại hiện trường kết hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương để nhanh chóng điều tra làm rõ. Hiện chưa có thông tin chính xác về nguyên nhân vụ cháy thương tâm này” - một cán bộ điều tra có mặt tại hiện trường cho biết.

Theo quan sát, căn nhà được thiết kế là nhà cấp bốn, có gác lửng, cổng cao và hàng rào khá kiên cố. Quan sát trong sân, vài vật dụng, xe máy được đưa ra bên ngoài. Trong phòng khách cùng một số đồ đạc trong nhà bị cháy rụi.

Theo một số người trong hẻm, vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày có một người hàng xóm nghe tiếng nổ lớn ở mái tôn nên mở cửa chạy ra ngoài thì phát hiện lửa bốc lên từ nhà anh Diệp. Sau đó người này hô hoán kêu cứu hàng xóm sang chữa cháy. “Lúc chúng tôi phát hiện thì lửa đã cháy lớn rồi, cửa cổng và cửa nhà khóa bên trong nên mọi người khó tiếp cận. Khi vào được bên trong dập lửa thì không ai còn sống” - một người dân kể lại.

Người phụ nữ sống đối diện với gia đình nạn nhân khẳng định vợ chồng anh Diệp sống rất hạnh phúc, không nghe tiếng cãi nhau, hòa nhã với hàng xóm.

Hiện thi thể nạn nhân được giữ tại bệnh viện phục vụ công tác khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.