Thông tin mới vụ bé trai tử vong sau khi ăn trưa tại trường mầm non

(PLO)- Cơ quan chức năng loại trừ nguyên nhân bé trai tử vong do ngộ độc hoặc bị sặc thức ăn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 30-11, ông Trần Văn Thơm, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân (Bình Định), cho biết các cơ quan liên quan đã hoàn thành việc khám nghiệm tử thi đối với bé trai năm tuổi tử vong sau khi ăn trưa ở Trường mầm non Tăng Bạt Hổ (thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) và đang chờ kết quả trưng cầu giám định.

Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ. Ảnh: ON

Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ. Ảnh: ON

“Bước đầu, cơ quan chức năng loại trừ khả năng bé bị ngộ độc thức ăn, hay bị sặc trong khi ăn. Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến việc bé bị tử vong vẫn phải chờ cơ quan công an kết luận”- ông Thơm cho hay.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định, hiện đang chờ kết quả giám định pháp y đối với trường hợp này. Bước đầu, cơ quan chức năng cũng loại trừ nguyên nhân bé bị ngộ độc dẫn đến tử vong.

Trước đó, ngày 29-11, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân xác nhận địa bàn xảy ra sự việc một bé trai là học sinh của Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ (thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) tử vong.

Bé tử vong vào trưa cùng ngày, sau khi được đưa từ trường đến Trung tâm y tế huyện.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, bé sau khi ăn cơm xong thì được các cô giáo đưa đi ngủ trưa. Một lát sau, các cô giáo đi kiểm tra thì phát hiện bé không ngủ, có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Ngay sau đó, nhà trường đã đưa bé đến Trung tâm Y tế huyện để cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo cho gia đình bé trai. Tuy nhiên, đến 11 giờ trưa cùng ngày cháu bé đã không qua khỏi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.